Tin tức

Bidiphar tri ân khách hàng OTC trên toàn quốc tại Phú Quốc – Thiên đường Đảo Ngọc

24/10/2020

Từ ngày 22 – 24/10/2020, Công ty CP Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) đã tổ chức chương trình tri ân cho gần 700 khách hàng đại diện cho các khách hàng khối OTC toàn quốc tại “Thiên đường đảo ngọc” – Phú Quốc, như lời cảm ơn sâu sắc từ Bidiphar gửi đến quý khách hàng, những người đã luôn tin tưởng và ủng hộ Công ty trong thời gian qua.

Chương trình mang đến cho quý khách hàng những hoạt động, những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn như: ngắm cảnh rừng Phú Quốc tại khu du lịch Suối Tranh nên thơ hữu tình; du lịch vòng quanh thế giới tự nhiên và ngắm nhìn động vật hoang dã tại Safari; tận hưởng bầu không khí trong lành của VinWonders Phú Quốc, cùng với nhiều trò chơi hấp dẫn, kỳ thú đã mang đến cho Quý khách hàng những cung bậc cảm xúc tuyệt vời.

Thời khắc mong đợi nhất của chuyến đi là đêm Gala Dinner đầy màu sắc và đậm chất văn hóa của “Thiên đường đảo ngọc” bằng màn chào đón bằng tiếng trống, điệu nhảy của thổ dân, “check-in” khung cảnh đặc trưng của Phú Quốc.

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Huỳnh Ngọc Oanh – TV HĐQT, Phó tổng Giám đốc Bidiphar: “…chân thành cảm ơn Quý khách hàng – những người bạn quý báu đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Công ty trong thời gian qua; những người đã góp phần không nhỏ đem sản phẩm của Bidiphar đến với người tiêu dùng trên cả nước. Bidiphar khẳng định sẽ luôn đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường và của Quý khách hàng. Mong rằng Quý khách hàng sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy của Bidiphar trên chặng đường phía trước, để chúng ta tiếp tục gặt hái những thành công to lớn hơn nữa…”

Cảm xúc hồi hộp, vỡ òa trong đêm Gala Dinner là chương trình Bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng giá trị, pha lẫn niềm vui của một chuyến đi thú vị là những ký ức khó phai trong lòng những ai tham dự chương trình.

Chuyến du lịch “Phú Quốc – Thiên đường đảo ngọc” và đêm Gala Dinner đã để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người. Bidiphar tự nhủ, sẽ luôn dốc hết tâm lực của mình để mang đến cho quý khách những dịch vụ chu toàn và tinh tế nhất. Và, chúng tôi tin rằng mối quan hệ giữa Bidiphar với Quý khách hàng sẽ ngày một gắn bó, bền chặt để cùng nhau phát triển bền vững.

Danh sách Khách hàng trúng thưởng và một số hình ảnh của chương trình

 Ông Huỳnh Ngọc Oanh – Phó Tổng Giám đốc Bidiphar trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn trúng thưởng
Chào mừng Quý KH đến với chương trình Phú Quốc – Thiên đường đảo ngọc
Ông Huỳnh Ngọc Oanh thay mặt công ty Bidiphar gửi lời cảm ơn tới khách hàng
Đoàn Khách hàng Bidiphar tham quan khu du lịch Vinwonders
 
 
 
 
 
Các khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình 
Facebook

Tin tức khác