Tin tức

Bidiphar – Top 10 Doanh nghiệp Dược Việt Nam uy tín 2019

09/01/2020

Ngày 09/01/2020, tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 (TP. Hà Nội), Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo điện tử Vietnamnet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ công bố Top 10 Công ty uy tín ngành Dược năm 2019. Theo kết quả công bố, Công ty CP Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) tiếp tục lần thứ 3 liên tiếp được bình chọn nằm trong top 10 Công ty Dược Việt Nam uy tín.

Chương trình có sự tham dự của Lãnh đạo, đại diện lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Kếhoạch và Đầu tư; lãnh đạo các Sở Kếhoạch và Đầu tư, Ban Quản lí Khu kinh tế và Khu công nghiệp của các tỉnh thành; đại diện Đại sứ quán các nước Đức, Canada, Hà Lan, Malaysia, Indonesia, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam…; đại diện các tổ chức xúc tiến thương mại EuroCharm, JETRO Hà Nội…; các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước; các cơ quan báo chí – truyền thông uy tín; và hơn 400 đại diện tiêu biểu đến từ các doanh nghiệp lớn Việt Nam.

Bà Phạm Thị Thanh Hương – Tổng Giám đốc công ty Bidiphar nhận chứng nhận Top 10

Trong năm 2019, ngành Dược nhìn chung đã có bước tăng trưởng mạnh mẽ. Tuy sản xuất dược phẩm trong nước còn nhiều hạn chế, nhưng theo thống kê của BMI Research, quy mô thị trường ngành Dược năm 2018 đạt giá trị 5,9 tỷ USD, tăng 11,5% so với năm trước, giúp Việt Nam trở thành thị trường dược phẩm lớn thứ hai tại Đông Nam Á. Các chuyên gia tham gia khảo sát của Vietnam Report mới đây đều nhận định ngành Dược Việt Nam trong giai đoạn 2019-2020 sẽ tiếp tục tăng trưởng ở mức hai con số, trong đó gần 80% chuyên gia cho rằng tăng trưởng sẽ tiếp tục ổn định ở mức từ 10% đến 15%.

Với lần thứ 3 liên tiếp nằm trong Top 10 doanh nghiệp Dược Việt Nam, Bidiphar đã khẳng định là một trong những công ty dẫn đầu với những bước phát triển bền vững. Nhiều năm qua, Bidiphar duy trì tăng trưởng phát triển kinh tế đi đôi với phát triển nguồn nhân lực, thực hiện trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường để không chỉ mang lại hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn đóng góp lợi ích thiết thực cho xã hội, cho cộng đồng

Nhà máy Dược phẩm công nghệ cao của Bidiphar đi vào hoạt động trong năm 2020

Trong thời gian tới, Bidiphar sẽ tiếp tục thực hiện định hướng chiến lược chú trọng vào phát triển khoa học công nghệ, đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên phong trong việc đưa ra thị trường những sản phẩm đặc trị, đồng thời đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất Dược phẩm công nghệ cao tiêu chuẩn GMP – EU/PIC’s để vừa tăng sức cạnh tranh của sản phẩm vừa mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Facebook

Tin tức khác