Tin tức

Bidiphar, Top 10 Công ty sản xuất dược phẩm uy tín Việt Nam năm 2016.

19/10/2016

Tháng 10/2016, Báo VietnamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông đã chính thức công bố: Bidiphar là 01 trong 03 doanh nghiệp có thứ hạng cao nhất trong Top 10 Công ty sản xuất dược uy tín Việt Nam, theo báo cáo nghiên cứu đánh giá của Công ty Vietnam Report.
 
Kết quả đánh giá được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học và khách quan thông qua 03 tiêu chí chính: Năng lực tài chính (theo báo cáo tài chính đã kiểm toán), uy tín truyền thông, chất lượng và thực trạng phân phối dược phẩm. Ngoài ra Vietnam Report còn điều tra bổ sung các yếu tố về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận cũng như năng lực hoạt động của doanh nghiệp.
 
Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (BIDIPHAR) vinh dự và tự hào là doanh nghiệp đứng trong Top 10 Công ty sản xuất dược phẩm uy tín Việt Nam năm 2016. Danh hiệu uy tín này khẳng định vị thế của công ty, tạo động lực để công ty nỗ lực phát triển, nâng cao công nghệ sản xuất và chất lượng nguồn nhân lực đủ khả năng sản xuất và cung ứng đầy đủ các loại thuốc thiết yếu đáp ứng nhiều hơn sự tin tưởng của khách hàng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.
Facebook

Tin tức khác