Tin tức

Bidiphar – Top 10 Công ty dược Việt Nam uy tín 2018

07/01/2019

Ngày 16/01/2019, tại Khách sạn Rex – TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với báo Vietnamnet đã chính thức công bố và trao chứng nhận Top 10 Công ty dược Việt Nam uy tín năm 2018. Theo kết quả công bố, Công ty CP Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) tiếp tục lần thứ 3 liên tiếp được bình chọn nằm trong top 10 Công ty Dược Việt Nam uy tín.

Bidiphar - Top 10 Công ty dược Việt Nam uy tín 2018

Ông Nguyễn Văn Quá – Tổng Giám đốc Bidiphar – nhận chứng nhận Top 10

Kết quả của Top 10 công ty dược Việt Nam uy tín năm 2018 được bình chọn dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành, cụ thể bao gồm:

–           Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính đã được kiểm toán gần nhất. Trong năm 2018 doanh thu đạt được của Bidiphar là 1.474 tỉ đồng; lợi nhuận trước thuế là 197,6 tỉ đồng, sau thuế 160 tỉ đồng.

–           Uy tín truyền thông;

–           Khảo sát chuyên gia trong ngành dược, khảo sát dược sĩ/hiệu thuốc và khảo sát doanh nghiệp được thực hiện trong tháng 12.2018 về quy mô vốn, thị trường, lao động, tốc độ tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận, kế hoạch hoạt động trong năm 2018…

Kết quả đánh giá này đã một lần nữa khẳng định Bidiphar là một trong những công ty dẫn đầu tại thị trường dược Việt Nam với những bước phát triển bền vững. Nhiều năm qua, Bidiphar thực hiện duy trì tăng trưởng trong kinh doanh đi đôi với phát triển con người, thực hiện trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường để không chỉ mang lại hiệu quả kinh tế mà còn góp lợi ích thiết thực cho xã hội, cho cộng đồng

Bidiphar - Top 10 Công ty dược Việt Nam uy tín 2018

Tháng 6 – 2018, Bidiphar chính thức niêm yết cố phiếu trên sàn giao dịch HOSE

Trong thời gian tới, Bidiphar sẽ tiếp tục thực hiện định hướng chiến lược chú trọng vào khoa học công nghệ, tiên phong trong việc đưa ra thị trường những sản phẩm đặc trị có dạng bào chế tiên tiến, đồng thời đầu tư xây dựng nhà máy, thiết bị dây chuyền sản xuất tiêu chuẩn GMP – EU/PIC’s để nâng cao sức cạnh tranh với sản phẩm của các tập đoàn dược đa quốc gia.

 

 

Facebook

Tin tức khác