Tin tức

Bidiphar tổ chức khóa đào tạo bán hàng chuyên nghiệp năm 2021

04/05/2021

Nhằm nâng cao kỹ năng bán hàng cho đội ngũ trình dược viên trong thời đại công nghệ 4.0, từ ngày 02-04/5/2021, Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) đã tổ chức khóa đào tạo bán hàng chuyên nghiệp đầu tiên năm 2021 tại TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự khóa đào tạo có ông Tạ Nam Bình, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty; bà Phạm Thị Thanh Hương, Tổng giám đốc; ông Huỳnh Ngọc Oanh, Phó Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Ngọc Dũng, Phó Tổng Giám đốc; cùng các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và hơn 40 trình dược viên thuộc các chi nhánh Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh, Khánh Hòa.

Bà Phạm Thị Thanh Hương, Tổng giám đốc Công ty Bidiphar

Phát biểu tại khóa đào tạo, bà Phạm Thị Thanh Hương cho biết hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Bidiphar đã đạt được nhiều thành tựu vững chắc. Tuy nhiên trước thực trạng thay đổi mạnh mẽ hành vi, thói quen của khách hàng trong thời đại công nghệ 4.0 và nhận thấy tiềm năng của Bidiphar trong thị trường Dược phẩm Việt Nam còn rất lớn, Ban lãnh đạo quyết định đổi mới toàn diện để đưa thương hiệu Bidiphar tương xứng với tiềm năng. Khóa đào tạo này là nền tảng ban đầu để Bidiphar cải thiện hệ thống bán hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Các học viên tiếp thu kiến thức sản phẩm

Với phương pháp đào tạo linh hoạt và cuốn hút, kết hợp giữa việc truyền đạt kiến thức với truyền động lực, khóa đào tạo đã giúp các bạn trình dược viên trang bị đầy đủ kiến thức về sản phẩm, kỹ năng bán hàng, vận hành thành thạo DMS, xử lý các tình huống phát sinh…

Các học viên nhận Chứng nhận hoàn thành khóa học

Kết thúc khóa học, các học viên đều đánh giá cao những kiến thức, kỹ năng mà các huấn luyện viên chia sẻ rất cần thiết cho công việc. Tất cả học viên tham gia đều đủ điều kiện nhận chứng nhận hoàn thành khóa học.

Để chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng, trong thời gian tới Bidiphar sẽ tiếp tục tổ chức nhiều khóa đào tạo dành cho các bạn trình dược viên khắp cả nước. Đây là một trong những kế hoạch mà Bidiphar triển khai để đạt được mục tiêu mở rộng thị trường. Để những sản phẩm chất lượng của Công ty đến với người tiêu dùng cả nước, đồng thời giúp Bidiphar giữ vững danh hiệu Top đầu các công ty Dược phẩm lớn nhất Việt Nam.

Facebook

Tin tức khác