Tin tức

Bidiphar tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

07/10/2018

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018). Sáng ngày 20/10/2018, Công đoàn Công ty CP Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) đã tổ chức họp mặt các nữ CBNV đại diện các phòng ban, đơn vị của Công ty. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấp áp với nhiều nội dung bổ ích.

Suốt lịch sử 4.000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, người phụ nữ đã có đóng góp rất nhiều vào công cuộc dựng xây, bảo tồn, trau dồi, kế thừa, phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp từ đời này sang đời khác. Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất. Họ là những người cần cù, thông minh, sáng tạo trong lao động, là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến. Họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc. Họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.

Ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ – Phụ nữ Việt Nam tiếp tục vươn lên để khẳng định mình. Họ không ngừng trau dồi kiến thức, chăm chỉ nghiên cứu khoa học, năng động sáng tạo…. và đạt được những kết quả cao trong nghiên cứu khoa học. Họ trở thành những chính khách, nhà ngoại giao, nhà khoa học …được xã hội tôn vinh.

Tại Bidiphar, đội ngũ cán bộ nhân viên nữ đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của công ty, đặc biệt ở lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Rất nhiều những công trình, đề tài cấp Nhà nước, cấp bộ với sự chủ trì, tham gia thực hiện của các cán bộ lao động nữ đã hoàn thành xuất sắc đem lại những thành công cho Công ty. Không những thế, với gia đình chị em phụ nữ còn là những người con, người vợ, người mẹ thảo hiền, đảm đang, vẹn toàn xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Tham dự buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Quá  – Tổng Giám đốc công ty đã dành tặng bó hoa tươi thắm cho chị em như là sự ghi nhận và lời cảm ơn của Công ty đối với những đóng góp của CBNV người lao động nữ và mong rằng với những sự nỗ lực của mình, các chị em sẽ tiếp tục có những đóng góp quan trọng trong sự phát triển của Bidiphar.

Bidiphar tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Ông Nguyễn Văn Quá  – Tổng Giám đốc công ty tặng hoa chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

 

Facebook

Tin tức khác