Tin tức

Bidiphar tiếp tục sát cánh cùng cả nước chống dịch

05/06/2021

Mới đây, đại diện Bidiphar đã đến thăm và tặng gần 3.000 chai dung dịch sát khuẩn tay cho một số đơn vị y tế trên cả nước. Đây là một phần trong nỗ lực của Bidiphar chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19.

Trong các đợt cao điểm phòng, chống dịch, Bidiphar đã có nhiều hành động hỗ trợ kịp thời cho ngành y tế và cộng đồng như: tài trợ chi phí, tặng dung dịch sát khuẩn tay… Ngay cả khi dịch lắng xuống, Bidiphar vẫn duy trì các hoạt động nhân văn sát cánh cùng ngành y tế và cộng đồng công tác phòng chống dịch Covid-19.

Để đảm bảo an toàn, đồng thời nâng cao sức khỏe cho người dân trong mùa dịch, thời gian qua Bidiphar liên tục cải tiến, đa dạng và mở rộng kênh phân phối, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy đủ, kịp thời, thuận tiện những sản phẩm, dịch vụ mà Bidiphar cung cấp. Việc mang từng viên thuốc đến tay người tiêu dùng không còn là kinh doanh mà nó đã trở thành sứ mạng lớn lao của Bidiphar, đặc biệt trong giai đoạn dịch bùng phát.

Bidiphar thấu hiểu rằng, trên chặng đường phát triển, việc tích cực tham gia các hoạt động hướng đến cộng đồng, đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội là việc làm cần thiết, góp phần cho thương hiệu Bidiphar ngày càng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng, khách hàng và cổ đông.

BIDIPHAR TIẾP TỤC SÁT CÁNH CÙNG CẢ NƯỚC CHỐNG DỊCH

BIDIPHAR TIẾP TỤC SÁT CÁNH CÙNG CẢ NƯỚC CHỐNG DỊCH

 

Facebook

Tin tức khác