Tin tức

BIDIPHAR TIẾP LỬA ĐAM MÊ CHO THẾ HỆ TRẺ NGÀNH DƯỢC TẠI HỘI TRẠI DƯỢC KHOA 2024

26/03/2024

Hơn 100 sinh viên Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã được truyền cảm hứng và tiếp thêm động lực cho đam mê ngành Dược tại Hội trại Dược Khoa 2024 với sự đồng hành của Bidiphar – nhà tài trợ và nhà tuyển dụng uy tín.

Mang đến sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho sinh viên

Hội trại Dược Khoa là sự kiện thường niên của Khoa Dược – Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh thu hút đông đảo sinh viên ngành Dược tham gia. Năm nay, đồng hành cùng với Ban tổ chức, Bidiphar đã tham gia Ngày hội Tư vấn và tuyển dụng ngành Dược được tổ chức vào ngày 24/03/2024, ngày hội  diễn ra thành công rực rỡ với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, góp phần tiếp lửa đam mê cho thế hệ trẻ ngành Dược.

Tập thể nhân sự Bidiphar tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện nhà trường
Tập thể nhân sự Bidiphar tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện nhà trường

     

Hơn 200 sinh viên đến từ khoa Dược Đại học Y Dược TP.HCM đã tham dự ngày hội, các hoạt động được tổ chức đa dạng, phong phú, đáp ứng nhu cầu và giải đáp các thắc mắc của sinh viên như:

  • Ngày hội tư vấn và tuyển dụng ngành Dược: các đại diện doanh nghiệp Dược phẩm hàng đầu Việt Nam tham gia trong đó có Bidiphar đã mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm tiềm năng.
  • Gian hàng trưng bày: Giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ Dược phẩm mới nhất của các doanh nghiệp.

Bidiphar đồng hành cùng thế hệ trẻ ngành Dược

Với tư cách là nhà tài trợ và nhà tuyển dụng uy tín, Bidiphar đã có những đóng góp thiết thực cùng Ban tổ chức Hội trại Dược Khoa 2024.

Bà Phạm Thị Thanh Hương – Tổng giám đốc Bidiphar đã truyền cảm hứng cho sinh viên trong TALKSHOW “NGÀY HỘI TƯ VẤN VÀ TUYỂN DỤNG NGÀNH DƯỢC”. Bà chia sẻ câu chuyện về hành trình phát triển của Bidiphar, từ đó khơi gợi đam mê và định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ. Bà cũng giải đáp thắc mắc của sinh viên về cơ hội nghề nghiệp tại Bidiphar, thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên.

 

BIDIPHAR TIẾP LỬA ĐAM MÊ CHO THẾ HỆ TRẺ NGÀNH DƯỢC TẠI HỘI TRẠI DƯỢC KHOA 2024 BIDIPHAR TIẾP LỬA ĐAM MÊ CHO THẾ HỆ TRẺ NGÀNH DƯỢC TẠI HỘI TRẠI DƯỢC KHOA 2024 BIDIPHAR TIẾP LỬA ĐAM MÊ CHO THẾ HỆ TRẺ NGÀNH DƯỢC TẠI HỘI TRẠI DƯỢC KHOA 2024 BIDIPHAR TIẾP LỬA ĐAM MÊ CHO THẾ HỆ TRẺ NGÀNH DƯỢC TẠI HỘI TRẠI DƯỢC KHOA 2024

Bên cạnh talkshow, Bidiphar còn tổ chức nhiều hoạt động bổ ích khác cho sinh viên như:

  • Phỏng vấn mẫu: Sinh viên được trải nghiệm thực tế quy trình phỏng vấn tại Bidiphar, nhận được góp ý trực tiếp từ chuyên gia tuyển dụng để hoàn thiện kỹ năng và tự tin hơn khi ứng tuyển.
  • Tư vấn hướng nghiệp ngành Dược: Chuyên gia Bidiphar cung cấp thông tin cập nhật về xu hướng phát triển của ngành Dược, giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp phù hợp.
  • Sửa CV: Chuyên gia Bidiphar hỗ trợ sinh viên chỉnh sửa CV, giúp CV trở nên ấn tượng và thu hút nhà tuyển dụng.

BIDIPHAR TIẾP LỬA ĐAM MÊ CHO THẾ HỆ TRẺ NGÀNH DƯỢC TẠI HỘI TRẠI DƯỢC KHOA 2024 BIDIPHAR TIẾP LỬA ĐAM MÊ CHO THẾ HỆ TRẺ NGÀNH DƯỢC TẠI HỘI TRẠI DƯỢC KHOA 2024 BIDIPHAR TIẾP LỬA ĐAM MÊ CHO THẾ HỆ TRẺ NGÀNH DƯỢC TẠI HỘI TRẠI DƯỢC KHOA 2024

Sự kiện lần này đã tạo ra môi trường học hỏi và giao lưu lý tưởng cho sinh viên ngành Dược. Đây là cơ hội để sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm quý báu cho tương lai, đồng thời kết nối với các chuyên gia và nhà tuyển dụng uy tín trong ngành.

Với vị thế là một doanh nghiệp sản xuất dược phẩm hàng đầu Việt Nam, Bidiphar khẳng định cam kết đồng hành cùng thế hệ trẻ ngành Dược. Bidiphar luôn quan tâm và đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần xây dựng ngành Dược Việt Nam ngày càng phát triển.

BIDIPHAR TIẾP LỬA ĐAM MÊ CHO THẾ HỆ TRẺ NGÀNH DƯỢC TẠI HỘI TRẠI DƯỢC KHOA 2024

NGÀY HỘI TƯ VẤN VÀ TUYỂN DỤNG NGÀNH DƯỢC đã khép lại nhường cho các hoạt động nổi bật khác của Hội trại Dược khoa nhưng những dư âm và dấu ấn tốt đẹp của nó sẽ còn mãi trong lòng sinh viên. Bidiphar tin rằng, những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mà sinh viên thu thập được tại hội trại sẽ là hành trang vững chắc để các bạn bước vào con đường sự nghiệp tương lai.

Facebook

Tin tức khác