Tin tức

BIDIPHAR THAM GIA SỰ KIỆN “GẶP GỠ BÌNH ÐỊNH – NHẬT BẢN 2023”

08/07/2023

Nhân kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản, sáng ngày 07/7/2023, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Bình Định đã tổ chức khai trương Khu triển lãm sản phẩm, hàng hóa tiêu biểu của các doanh nghiệp Bình Định và Nhật Bản. Đây là hoạt động trong chuỗi sự kiện “Gặp gỡ Bình Ðịnh – Nhật Bản 2023” với gần 300 đại biểu, là đại diện các cơ quan, chính quyền, doanh nghiệp Bình Định và Nhật Bản cùng tham dự.

BIDIPHAR THAM GIA SỰ KIỆN “GẶP GỠ BÌNH ÐỊNH - NHẬT BẢN 2023”

Cắt băng khai trương Khu triển lãm sản phẩm, hàng hóa tiêu biểu của các doanh nghiệp Bình Định và Nhật Bản

Đây là dịp để tỉnh Bình Định và tiếp tục giới thiệu về hình ảnh, tiềm năng và lợi thế của mình với các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản. Trong khuôn khổ chương trình, các doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Bình Định và doanh nghiệp Nhật Bản tham gia triễn lãm với những sản phẩm về đồ gỗ, đá granite, thủy sản, kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, logistics, sản phẩm nông sản tiêu biểu, sản phẩm dược,…

BIDIPHAR THAM GIA SỰ KIỆN “GẶP GỠ BÌNH ÐỊNH - NHẬT BẢN 2023”

Lãnh đạo tỉnh Bình Định và Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nhật tham quan gian hàng

Là một doanh nghiệp trưởng thành trên mảnh đất Bình Định, đến nay Bidiphar là một trong những doanh nghiệp dược hàng đầu tại Việt Nam với những thế mạnh tiên phong ứng dụng công nghệ mới trong nghiên cứu, bào chế và sản xuất dược phẩm. Tham dự sự kiện này, bên cạnh hoạt động gặp gỡ, kết nối thông tin, giới thiệu một số sản phẩm đặc trưng có nguồn gốc từ dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO như: Thuốc võ Tây Sơn Tam Kiệt, Hebamic, Nhất vị Linh Bidiphar, Dưỡng can Bidiphar, Bổ huyết ích não Bidiphar v.v…, Bidiphar còn mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn sản xuất dược phẩm lớn của Nhật Bản trong lĩnh vực nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và xuất khẩu một số dòng sản phẩm của Bidiphar tại thị trường Nhật Bản.

Một số hình ảnh tại sự kiện

BIDIPHAR THAM GIA SỰ KIỆN “GẶP GỠ BÌNH ÐỊNH - NHẬT BẢN 2023”

BIDIPHAR THAM GIA SỰ KIỆN “GẶP GỠ BÌNH ÐỊNH - NHẬT BẢN 2023”

Facebook

Tin tức khác