Tin tức

Bidiphar tham gia Hội Chợ hàng Việt Nam chất lượng cao tại Đồng Nai và Cà Mau

20/04/2019

Năm 2019 Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) tiếp tục được bình chọn là doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao. Trải qua 16 năm tham gia, Bidiphar tự hào đã và đang là một trong những doanh nghiệp Dược Việt Nam được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn.

Tiếp nối hoạt động đầy ý nghĩa này, Năm 2019 Bidiphar tiếp tục tham gia chuỗi Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại TP.Đồng Nai và TP.Cà Mau. Tại hội chợ Bidiphar tiếp tục triển khai nhiều hoạt động hấp dẫn và ý nghĩa: giới thiệu sản phẩm, Gameshow nhận diện thương hiệu tại sân khấu chính, Gameshow tại gian hàng với nhiều quà tặng hấp dẫn, thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan. Chương trình được thực hiện bởi nhãn hàng Calonate và Dưỡng can Bidiphar.

Viên sụn cá mập Calonate – “Cho sụn khớp chắc khỏe” là sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên chứa 100% bột sụn cá mập nguyên chất, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – WHO; có công dụng phòng ngừa và làm chậm quá trình thoái hóa khớp, hỗ trợ điều trị viêm khớp, tăng độ bền và sự dẻo dai cho xương khớp, hỗ trợ điều trị chấn thương thể thao, ngoài ra còn có tác dụng giảm các triệu chứng khô mắt, mỏi mắt,…

Viên nang mềm Dưỡng Can Bidiphar – “Người bạn đồng hành cùng gan” là sản phẩm được bào chế theo dạng Viên nang mềm, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – WHO; hỗ trợ giải độc gan, hạn chế tổn thương tế bào gan do bia rượu, hóa chất độc hại đồng thời giúp tăng cường chức năng gan trong các trường hợp viêm gan, xơ gan, men gan cao.

Bidiphar cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào nghiên cứu sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến cho Người tiêu dùng Việt những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với giá cả phù hợp. Bidiphar hy vọng với những nỗ lực và tình cảm chân thành của mình sẽ được người dân ghi nhận và tiếp tục đồng hành cùng Bidiphar trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại hội chợ HVNCLC 2019 tại Đồng Nai và Cà Mau:

 
 
 

Facebook

Tin tức khác