Tin tức

Bidiphar tham gia hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Đắk Lắk

25/12/2014

Trong bầu không khí se lạnh của những ngày cuối năm 2014, chúng tôi những nhân viên Bidiphar đã có mặt tại Đắk Lắk điểm đến cuối cùng Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao trong năm 2014.

Với chủ đề “Đổi mới – Sáng tạo để phát triển bền vững”, Bidiphar đã giới thiệu 2 nhãn hàng Calonate và Bonevit C với mong muốn đáp ứng nhu cầu phòng và điều trị các bệnh xương khớp cho mọi người. 

Người tiêu dùng đến với gian hàng của Bidiphar được Đo loãng xương và tư vấn chăm sóc sức khỏe bởi đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản và chuyên nghiệp, giúp khách hàng hiểu hơn về các chứng bệnh xương khớp thường gặp ở người thuộc lứa tuổi trên 30 và các công dụng, tính năng của sản phẩm. Ngoài ra khách hàng còn được tham gia Gameshow và bốc thăm may mắn, tạo nên không khí vui nhộn và sôi động tại gian hàng.

Kết thúc một năm Bidiphar cùng nhãn hàng Calonate vàBonevit C  đồng hành cùng Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao, đồng hành cùng người tiêu dùng, chúng tôi xin tri ân những tình cảm mà khách hàng dành cho Bidiphar. Hy vọng với những nỗ lực, sự tâm huyết của đội ngũ Bidiphar sẽ mang đến cho Người tiêu dùng Việt những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với giá cả phù hợp. Chúng tôi tin tưởng rằng, các sản phẩm của Bidiphar và Hàng Việt Nam sẽ có chỗ đứng ngày càng vững chắc trong lòng Người tiêu dùng Việt.

Một số hình ảnh tại Hội chợ

Bidiphar tham gia hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Đắk Lắk Bidiphar tham gia hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Đắk Lắk Bidiphar tham gia hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Đắk Lắk Bidiphar tham gia hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Đắk Lắk Bidiphar tham gia hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Đắk Lắk Bidiphar tham gia hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao tại Đắk Lắk

Facebook

Tin tức khác