Tin tức

Bidiphar phấn đấu đạt doanh thu 1.500 tỷ đồng

15/04/2021

Đó là mục tiêu năm 2021 được Công ty cổ phần Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) đề ra tại Hội nghị người lao động, diễn ra chiều 16.4.2021. 

Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch liên đoàn lao động tỉnh; ông Nguyễn Mỹ Quang, Giám đốc Sở lao động Thương binh và Xã hội; ông Lê Văn Hồng, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh; các thành viên Hội đồng quản trị và 180 đại biểu đại diện cho hơn 1.000 người lao động Công ty.

Tại Hội nghị, bà Phạm Thị Thanh Hương, Tổng Giám đốc Công ty báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

BIDIPHAR PHẤN ĐẤU ĐẠT DOANH THU 1.500 TỶ ĐỒNG

Bà Phạm Thị Thanh Hương, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

Trong năm 2020, kết quả kinh doanh của Bidiphar đều đạt vượt mức kế hoạch đề ra như: Doanh thu nhóm hàng Công ty sản xuất đạt 119% so với cùng kỳ; lợi nhuận trước thuế đạt 101%; giá trị kim ngạch xuất khẩu đạt 103%; thu nhập bình quân của người lao động tăng 10% so với cùng kỳ… Bên cạnh chú trọng sản xuất kinh doanh, Bidiphar đặc biệt quan tâm đến các hoạt động xã hội như: trao quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, quỹ vì người nghèo, ủng hộ các hoạt động phòng chống dịch Covid-19…với tổng số tiền gần 2 tỷ đồng. 

5 năm liền (2016 – 2020) Bidiphar được tổ chức VietNam Report bình chọn nằm trong Top 6 Công ty dược uy tín hàng đầu Việt nam; sản phẩm của Công ty được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 17 năm liên tục (2004 – 2020); Công ty được Bảo hiểm xã hội Việt Nam tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo, phối hợp, thực hiện chính sách BHXH, BHYT. Đặc biệt, trong năm qua, Bidiphar vinh dự được Chủ tịch nước tặng danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới cho ông Nguyễn Văn Quá – Chủ tịch Hội đồng quản trị và danh hiệu Thầy thuốc ưu tú cho 2 cá nhân gồm: bà Phan Thị Mỹ Hoàng, nguyên Phó phòng Kiểm nghiệm và ông Bạch Hồng, Quản đốc phân xưởng thuốc viên; được Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen cho 3 cá nhân gồm: bà Tạ Thúy Hường, Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng, bà Nguyễn Thị Hoa Sen, Tổ trưởng tổ đóng gói Phân Xưởng Kem Mỡ Nước và ông Huỳnh Kim Chỉnh, Công nhân Phân xưởng Bột vi sinh. Ghi nhận những nỗ lực của tập thể và cá nhân Công ty trong năm qua, Chủ tịch UBND tỉnh tặng danh hiệu lao động xuất sắc cho 5 tập thể; tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho 7 cá nhân và tặng Bằng khen cho 10 cá nhân. 

Để đưa thương hiệu Bidiphar vươn tầm cao mới, năm 2021 Bidiphar chú trọng công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực; tăng cường hoạt động marketing; tích cực đẩy mạnh hoạt động truyền thông quảng bá thương hiệu Bidiphar trên mạng xã hội; ổn định sản xuất, đáp ứng 100% đơn hàng theo kế hoạch; thực hiện chuyển đổi số, tăng điểm phủ, tăng doanh thu ở Kênh tự do và Kênh điều trị; khởi công xây dựng nhà máy thuốc viên theo tiêu chuẩn GMP-EU; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và đảm bảo các chế độ chính sách cho người lao động.

BIDIPHAR PHẤN ĐẤU ĐẠT DOANH THU 1.500 TỶ ĐỒNG

Ông Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Mạnh Hùng đã biểu dương những thành tích mà tập thể người lao động Bidiphar đã đạt được trong năm 2020. Đồng thời ông mong muốn Ban lãnh đạo Công ty và tập thể CBCNV phải phấn đấu nhiều hơn nữa nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của Công ty; nâng cao ý thức xây dựng tập thể mang đến môi trường làm việc thân thiện, đảm bảo ổn định thu nhập cho người lao động, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu trong năm 2021 và những năm tiếp theo. 

BIDIPHAR PHẤN ĐẤU ĐẠT DOANH THU 1.500 TỶ ĐỒNG
Ông Nguyễn Mạnh Hùng, thừa ủy quyền Thủ tưởng chính phủ tặng bằng khen cho bà Tạ Thúy Hường
BIDIPHAR PHẤN ĐẤU ĐẠT DOANH THU 1.500 TỶ ĐỒNG

Ông Nguyễn Mỹ Quang tặng Bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho cá nhân có thành tích xuất sắc

Dịp này, ông Nguyễn Mạnh Hùng và ông Nguyễn Mỹ Quang tặng Bằng khen cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc năm 2020.

Facebook

Tin tức khác