Tin tức

Bidiphar nhận giải vàng giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2017

26/04/2017

Sáng 22/4, tại Hội trường Bộ Quốc phòng, Công ty Bidiphar đã vinh dự được nhận giải Vàng trong Lễ trao Giải thưởng Chất lượng quốc gia và Giải thưởng Chất lượng quốc tế châu Á – Thái Bình Dương (GEPA) năm 2017. Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam dự lễ trao giải.

Giải thưởng Chất lượng quốc gia là giải thưởng cao nhất về chất lượng trong hệ thống pháp luật Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ quyết định trao tặng và nằm trong hệ thống Giải thưởng Chất lượng quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng do Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức xét chọn hàng năm nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng, sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, hội nhập với kinh tế khu vực và thế giới. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giải thường Chất lượng quốc gia cho 73 doanh nghiệp, trong đó có 15 doanh nghiệp đạt giải vàng.

Bidiphar nhận giải vàng giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2017

Bà Phạm Thị Thanh Hương đại diện Bidiphar nhận giải Vàng Chất lượng quốc gia

Để có được sự tôn vinh này, Công ty CP Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) từ nhiều năm qua đã chú trọng đầu tư phát triển nguồn nhân, đầu tư cho hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển sản phẩm mới, đổi mới công nghệ, ứng dụng một cách có hiệu quả các hệ thống quản lý chất lượng như ISO 9000, ISO 17025; GMP- WHO, GLP, GSP, GDP, GPP, 5S – KAIZEN, các công cụ nâng cao năng suất chất lượng cũng như các hệ thống quản trị nguồn lực tiên tiến SAP-ERP; DMS…

Hiện nay, công ty đang là đơn vị đầu tiên của ngành dược đã nghiên cứu, sản xuất thành công thuốc điều trị ung thư và là đơn vị duy nhất có dây chuyền sản xuất thuốc ung thư được Bộ Y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP – WHO.

Việc đạt giải Vàng Chất lượng quốc gia 2017 như một sự khẳng định những nỗ lực của Bidiphar trong việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình với mục tiêu hướng về khách hàng đồng thời đảm bảo lợi ích hài hòa của các bên liên quan như cổ đông, người lao động, nhà cung cấp… đảm bảo sự tuân thủ pháp luật, bảo vệ môi trường cũng như tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng./.

Bidiphar nhận giải vàng giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2017

Ông Chu Ngọc Anh – Bộ trưởng Bộ KHCN phát biểu tại Lễ trao giải

Bidiphar nhận giải vàng giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2017

15 Doanh nghiệp được tặng Giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2017

 

Facebook

Tin tức khác