Tin tức

“Bidiphar Mỗi giọt máu Một tấm lòng” lần thứ V liên tiếp

14/06/2015

Nối tiếp các hoạt động “Thanh niên Bidiphar tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” đồng thời hưởng ứng “Ngày thế giới tôn vinh người hiến máu tình nguyện”, sáng ngày 14/06/2015 Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Dược – Trang Thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) phối hợp với Hội chữ thập đỏ Bình Định, Trung tâm huyết học và truyền máu (BVĐK tỉnh) tổ chức chương trình “Bidiphar mỗi giọt máu một tấm lòng”.

Chương trình này đã được duy trì 05 năm liên tiếp và được đa số các bạn đoàn viên thanh niên, cán bộ công nhân viên công ty hưởng ứng tích cực, thể hiện trách nhiệm của thanh niên đối với cộng đồng xã hội, là sự đóng góp một phần nhỏ vào công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

Kết thúc đợt hiến máu này, có 129 đơn vị máu/đợt và hơn 600 đơn vị máu/5 năm thực hiện chương trình được tiếp nhận và bổ sung vào ngân hàng máu cứu người tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Chùm ảnh: “Bidiphar Mỗi giọt máu Một tấm lòng” lần thứ V

“Bidiphar Mỗi giọt máu Một tấm lòng” lần thứ V liên tiếp “Bidiphar Mỗi giọt máu Một tấm lòng” lần thứ V liên tiếp “Bidiphar Mỗi giọt máu Một tấm lòng” lần thứ V liên tiếp “Bidiphar Mỗi giọt máu Một tấm lòng” lần thứ V liên tiếp “Bidiphar Mỗi giọt máu Một tấm lòng” lần thứ V liên tiếp “Bidiphar Mỗi giọt máu Một tấm lòng” lần thứ V liên tiếp

Facebook

Tin tức khác