Tin tức

Bidiphar kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

20/10/2014

Trong không khí thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 84 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014). Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban giám đốc Công ty. Ban chấp hành Công đoàn cùng Ban Nữ công Bidiphar đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Tham dự buổi họp mặt có Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Phó chủ tịch thường trực liên đoàn lao động tỉnh Bình Định; Bà Lê Thị Kim Chi – Trưởng ban nữ công liên đoàn lao động tỉnh Bình Định; Ban giám đốc công ty Bidiphar cùng hơn 121 chị em là cán bộ công nhân viên đại diện cho toàn thể chị em phụ nữ của các đơn vị thành viên công ty Bidiphar.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi và đầm ấm. Tại buổi họp mặt các nữ cán bộ công nhân viên cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, đây cũng là dịp để Bidiphar ghi nhận những thành tích chị em phụ nữ Bidiphar đã đạt được trong thời gian vừa qua, cũng như hướng phấn đấu lao động, học tập, nâng cao năng xuất lao động trong thời gian tới. Bidiphar đã có những phần quà ý nghĩa cho các chị em phụ nữ có thành tích xuất sắc.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Ông Nguyễn Văn Quá – Tổng giám đốc công ty đã chúc mừng tất cả chị em phụ nữ Công ty nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 đồng thời biểu dương các chị em có thành tích xuất sắc và mong muốn trong thời gian tới chị em phụ nữ Bidiphar tiếp tục phát huy hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Tại buổi họp mặt, chị em đã được thưởng thức chương trình văn nghệ của Đoàn thanh niên Bidiphar với những giọng ca truyền cảm cùng nhiều tiết mục múa vui nhộn. Chị em cũng được tham dự chương trình tọa đàm chủ đề “Phụ nữ với công việc và gia đình” và giao lưu với những Phụ nữ tiêu biểu trong công ty đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trên nhiều lĩnh vực.

Trong dịp này, Tổng giám đốc đã gửi hoa mừng chị em phụ nữ tất cả các phòng ban, ban nữ công đã tặng quà cho chị em phụ nữ có thành tích xuất sắc và mong rằng chị em phụ nữ sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của công ty.

Đây là hoạt động thường niên nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ và động viên chị em tiếp tục phát huy năng lực làm việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ tại công ty, đồng thời làm tròn vai trò người phụ nữ trong gia đình.

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Bidiphar kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 Bidiphar kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 Bidiphar kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 Bidiphar kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 Bidiphar kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 Bidiphar kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 Bidiphar kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10Bidiphar kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10Bidiphar kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

 

Facebook

Tin tức khác