Tin tức

Bidiphar khen thưởng 749 học sinh giỏi năm học 2020 – 2021

10/10/2021

Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi cho con em là cán bộ, công nhân viên trong Công ty đã trở thành nét đẹp truyền thống hàng năm của Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar).

Năm học 2020-2021 có rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, tuy nhiên với năng lực và sự cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện, năm qua đã có 749 em từ cấp I đến cấp III đạt thành tích cao. Trong đó: 52 em đậu đại học; 2 em đậu trường chuyên; 7 em đạt giải cấp huyện, tỉnh; 5 em đạt giải thi online, năng khiếu cấp huyện, thành phố, tỉnh; 683 em đạt kết quả học tập giỏi các cấp.

Kết quả đạt được đó không chỉ là quá trình khổ luyện và phấn đấu vươn lên của chính các em mà còn là sự góp sức không nhỏ của bố mẹ và gia đình. Thành tích của các em đạt được là niềm vui, động lực rất lớn để bố mẹ các em yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Do phải tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 nên Công ty không tổ chức Lễ tuyên dương như các năm trước, Công đoàn sẽ trao quà tặng và Thư của Chủ tịch Công đoàn đến các em học sinh giỏi trên với tổng số tiền hơn 130 triệu đồng. Phần thưởng tuy không lớn nhưng sẽ tiếp thêm niềm vui để các em bước vào năm học mới với khí thế mới, tiếp tục phấn đấu để đạt được thành tích cao hơn.

BIDIPHAR KHEN THƯỞNG 749 HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2020 - 2021

Em Trần Quang Huy, con của anh Trần Quang Hòa (P. Kế hoạch tổng hợp) thay mặt cho toàn thể học sinh có bố/mẹ công tác tại Công ty gửi đến một bức thư cảm ơn đầy xúc động.
 
Đây như là sự tri ân của Công ty đối với cán bộ công nhân viên trong Công ty, với mong muốn cùng chung tay với gia đình, cộng đồng và xã hội chăm sóc và giáo dục các em được tốt hơn.

 

Facebook

Tin tức khác