Tin tức

Bidiphar hướng về cội nguồn nhân ngày 27.07

25/07/2010

(Bidiphar) – Nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thương Binh – Liệt Sĩ (27/07/1947 – 27/07/2010), Sáng ngày 25/07/2010, Được sự chỉ đạo của Đảng Ủy công ty Bidiphar, Đoàn cơ sở Bidiphar đã đi thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bình Định cùng nhiều hoạt động thiết thực thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam..

Một trong những hoạt động đã trở thành truyền thống của đoàn viên thanh niên Bidiphar trong dịp này là tổ chức lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Quy Nhơn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ đối với sự hy sinh xương máu của các anh hùng liệt sĩ.

Sau nghi lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ, đoàn viên thanh niên Bidiphar đã đến thăm và tặng quà các thương binh Võ Ngọc Anh và Trần Cao Sơn ở phường Quang Trung thành phố Quy Nhơn, những người đã để lại một phần thân thể trên chiến trường, và đang nỗ lực thể hiện quyết tâm “Thương binh tàn, nhưng không phế”. Biết ơn sự đóng góp của các anh, tuổi trẻ Bidiphar học tập tinh thần vượt khó của các anh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, luôn cố gắng vượt qua khó khăn để hoàn thành kế hoạch.

Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng được Công ty nhận phụng dưỡng, hiện đang sinh sống tại huyện Hoài Nhơn. Đó là các Mẹ : Huỳnh Thị Triển (83 tuổi) ở xã Hoài Châu, Nguyễn Thị Ấu (84 tuổi) ở xã Hoài Mỹ và Lê Thị Chuồi (88 tuổi) ở xã Hoài Hương. Hầu hết các mẹ hiện nay tuổi đã cao, sức khỏe yếu. Với trách nhiệm được lãnh đạo Công ty giao phó và tình cảm của những đứa cháu, người con trong gia đình, khi về thăm các Mẹ Việt Nam anh hùng, đoàn viên thanh niên Bidiphar đã ân cần thăm hỏi, động viên các Mẹ giữ gìn sức khoẻ, vui sống trong sự quan tâm và biết ơn của toàn xã hội đối với những đóng góp lớn lao của các Mẹ vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Nhận được sự quan tâm của đoàn cơ sở Bidiphar, các Mẹ rất phấn khởi.

Cũng trong dịp này, công đoàn bidiphar cùng hội Phụ Nữ công ty đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình thương binh liệt sĩ là cán bộ công nhân viên Bidiphar.

Đây là sự khởi đầu của nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa của Bidiphar hướng đến ngày thương binh liệt sĩ 27/07. Bên cạnh đó, trong công tác xã hội hướng về cội nguồn, trong những năm qua Bidiphar đã chăm sóc phụng dưỡng suốt đời 21 Bà mẹ Việt Nam anh hùng cùng nhiều hoạt động thiết thực giúp đỡ các gia đình thương binh vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Chùm ảnh:Bidiphar hướng về cội nguồn nhân ngày 27.07Bidiphar hướng về cội nguồn nhân ngày 27.07Mẹ Huỳnh Thị Triển – 83 tuổiBidiphar hướng về cội nguồn nhân ngày 27.07Bidiphar hướng về cội nguồn nhân ngày 27.07Mẹ Nguyễn Thị Ấu – 84 tuổi

Chùm ảnh: Công Đoàn Cơ Sở Bidiphar cùng Hội Phụ Nữ công ty đến thăm và tặng quà các gia đình thương binh liệt sĩ hiện đã và đang công tác tại công ty Bidiphar.Bidiphar hướng về cội nguồn nhân ngày 27.07Bidiphar hướng về cội nguồn nhân ngày 27.07Bidiphar hướng về cội nguồn nhân ngày 27.07
Facebook

Tin tức khác