Tin tức

Bidiphar Họp mặt nhân ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

17/10/2020

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020). Sáng ngày 17/10/2020, Công đoàn Công ty CP Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) đã tổ chức họp mặt các nữ CBNV đại diện các phòng ban, đơn vị của Công ty. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, ấp áp với nhiều nội dung bổ ích, chị em không chỉ nhận được những bó hoa tươi thắm mà tham gia nhiều chương trình như trang trí đĩa trái cây, văn nghệ, chia sẻ kinh nghiệm,… Đặc biệt qua đây, ông Nguyễn Văn Quá  – Chủ tịch HĐQT thay mặt Ban lãnh đạo công ty Bidiphar đã tặng bó hoa tươi thắm cho chị em như là sự ghi nhận, lời cảm ơn của Công ty đối với những đóng góp của CBNV lao động nữ và mong rằng với những sự nỗ lực của mình, các chị em sẽ tiếp tục có những đóng góp quan trọng trong sự phát triển của Bidiphar.
Bidiphar 20.10

Ông Nguyễn Văn Quá – Chủ tịch HĐQT tặng hoa chúc mừng Phụ nữ Bidiphar

Tại Bidiphar, đội ngũ cán bộ nhân viên nữ đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của công ty, đặc biệt ở lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Rất nhiều những công trình, đề tài với sự chủ trì, tham gia thực hiện của các cán bộ lao động nữ đã hoàn thành xuất sắc đem lại những thành công cho Công ty.

Buổi họp mặt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo và Công đoàn công ty tới đời sống tinh thần của cán bộ nhân viên. Nhận được sự quan tâm, động viên kịp thời đó, chị em phụ nữ Công ty Bidiphar sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của người phụ nữ Việt Nam, không ngừng nâng cao trình độ để “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và thúc đẩy sự phát triển chung của công ty trong thời đại mới.

Một số hình ảnh của chương trình

Bidiphar 20.10

Các đội đang thực hiện thi Trưng bày trái cây

Bidiphar 20.10

Ông Huỳnh Ngọc Oanh – Phó Tổng Giám đốc công ty trao thưởng cho đội đạt giải Nhất

Facebook

Tin tức khác