Tin tức

Bidiphar hân hạnh là nhà tài trợ Hội nghị Phòng chống Ung thư lần thứ IV

05/04/2021

Từ ngày 28 – 29/4/2021, tại Thành phố Đà Nẵng, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng phối hợp với Hội Ung thư Việt Nam tổ chức Hội nghị Phòng chống ung thư thành phố Đà Nẵng lần thứ IV- 2021. Bidiphar hân hạnh là một trong những nhà tài trợ của hội nghị lần này.

Hội nghị được tổ chức trang trọng với sự tham gia của hơn 500 giáo sư, chuyên gia, bác sĩ… đầu ngành trong nước và quốc tế. Đây là dịp để các nhà chuyên môn điều trị ung thư được gặp gỡ, học tập, chia sẻ kinh nghiệm và các tiến bộ trong chẩn đoán, điều trị, dự phòng và kiểm soát ung thư.

Tại hội nghị, Bidiphar tham dự triển lãm gian hàng và giới thiệu dòng sản phẩm thuốc điều trị ung thư có nguyên liệu từ Châu Âu. Gian hàng đã nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều y, bác sĩ.

Bidiphar là doanh nghiệp Dược tiên phong sản xuất thuốc điều trị ung thư tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, Bidiphar đã đưa ra thị trường gần 40 sản phẩm thuốc điều trị ung thư và được các bệnh viện đầu ngành tin dùng như: Bệnh viện K, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Ung Bướu TP.Hồ Chí Minh… Nhờ áp dụng quy trình và dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, Bidiphar đã kiểm soát chất lượng và giá sản phẩm thuốc ngay từ khâu đầu vào, đảm bảo chất lượng tương đương với sản phẩm nhập khẩu nhưng giá phù hợp với người Việt.

Bidiphar thấu hiểu rằng đấu tranh chống lại các loại bệnh ung thư là quá trình gian nan, thách thức không chỉ với bệnh nhân, người nhà mà còn cả những người thầy thuốc, ngành Y tế và toàn xã hội. Với sứ mệnh đồng hành, thấu hiểu cùng bệnh nhân ung thư, 12 năm qua, sự ra đời các sản phẩm thuốc điều trị ung thư của Bidiphar đã giúp cho Việt Nam không còn phụ thuộc vào nguồn cung từ nước ngoài, góp phần giảm gánh nặng chi phí điều trị lên người bệnh và quỹ bảo hiểm Y tế.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

BIDIPHAR HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ HỘI NGHỊ PHÒNG CHỐNG UNG THƯ LẦN THỨ IV

BIDIPHAR HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ HỘI NGHỊ PHÒNG CHỐNG UNG THƯ LẦN THỨ IV

BIDIPHAR HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ HỘI NGHỊ PHÒNG CHỐNG UNG THƯ LẦN THỨ IV

BIDIPHAR HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ HỘI NGHỊ PHÒNG CHỐNG UNG THƯ LẦN THỨ IV

 

Facebook

Tin tức khác