Tin tức

Bidiphar được trao tặng “Cúp vàng Văn hoá doanh nghiệp”

14/06/2009

Sáng ngày 14/6, tại Nhà hát lớn TP Hà Nội đã diễn ra Lễ trao Cúp vàng Văn hoá Doanh nghiệp doanh nhân thành đạt. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Đức Kiên; Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Mai Đức Chính đã đến dự và trao giải.

Giải thưởng được trao cho 60 doanh nghiệp có thành tích xuất sắc và 54 doanh nhân là các nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp tiêu biểu trên toàn quốc.

Bidiphar đã vinh dự nhận danh hiệu “Cúp vàng Văn hóa Doanh nghiệp” . Tổng Giám đốc Bidiphar, ông Nguyễn Văn Quá là người vinh dự được trao tặng “Cúp vàng doanh nhân thành đạt”.

Bidiphar được trao tặng “Cúp vàng Văn hoá doanh nghiệp”

“Cúp vàng Văn hoá Doanh nghiệp doanh nhân thành đạt” nhằm tuyên dương và phát huy những giá trị văn hoá doanh nghiệp Việt Nam trong kinh doanh và cạnh tranh quốc tế. Xây dựng nền tảng văn minh thương mại, tạo môi trường kinh doanh lành mạnh; nhân rộng những điển hình tiên tiến, những tấm gương của các doanh nhân thành đạt và giàu lòng nhân ái, tích cực đóng góp cho xã hội và cộng đồng.    

Bên cạnh đó, chương trình còn tuyên truyền, quảng bá cho những doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh có hiệu quả ở thị trường trong nước và quốc tế; giới thiệu đến người tiêu dùng những doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ và sản phẩm hàng hoá chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn. Đồng thời giáo dục ý thức trách nhiệm cho các doanh nhân để xây dựng những doanh nghiệp thân thiện với môi trường, bảo vệ tài nguyên đất nước, giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc trong kinh doanh và cạnh tranh quốc tế.

Cúp vàng dành cho Bidiphar là sự ghi nhận những đóng góp của Bidiphar đối với sự phát triển của tỉnh Bình Định cũng như ngành Dược Việt Nam, góp phần thúc đẩy hơn nữa hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động vì cộng đồng của Bidiphar trong thời gian tới.

Facebook

Tin tức khác