Tin tức

BIDIPHAR – DƯỢC BÌNH ĐỊNH XUẤT SẮC THĂNG HẠNG ĐỨNG TOP 5 CÔNG TY DƯỢC UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2022

25/11/2022

BidipharDược Bình Định đứng TOP 5 Công ty Dược uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2022. Thông tin này vừa mới được Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố. Đây năm thứ 7 liên tiếp Bidiphar được xướng tên trong Top các công ty Dược uy tín dẫn đầu của ngành Dược. 

BIDIPHAR – DƯỢC BÌNH ĐỊNH XUẤT SẮC THĂNG HẠNG ĐỨNG TOP 5 CÔNG TY DƯỢC UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2022

 

Bảng xếp hạng Top 10 công ty Dược uy tín năm 2022 

Vươn lên vị trí thứ 5 trong Top 10 Doanh nghiệp Dược hàng đầu Việt Nam cùng với việc Bidiphar mới đây được Chính phủ công nhận Thương hiệu quốc gia là sự ghi nhận cho những thành công, khẳng định những giá trị cốt lõi mà Bidiphar không ngừng theo đuổi trong suốt 4 thập kỷ qua: Chất lượng – Hiệu quả – Thỏa mãn khách hàng.  

Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Dược uy tín Việt Nam năm 2022 là kết quả nghiên cứu độc lập và khách quan của Vietnam Report được thực hiện trong tháng 10 – 11/2022. Ngoài lĩnh vực Dược phẩm, nhiều năm qua Vietnam Report còn thực hiện xếp hạng cho các lĩnh vực khác của nền kinh tế Việt Nam như Ngân hàng, Công nghệ, Logistic… 

Vị trí bảng xếp hạng của các doanh nghiệp được đặt lên “bàn cân” để đánh giá dựa trên 3 tiêu chí chính: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; Uy tín truyền thông trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan. 

Facebook

Tin tức khác