Tin tức

BIDIPHAR – DƯỢC BÌNH ĐỊNH VÀO TOP 500 DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN LỚN NHẤT VIỆT NAM

29/11/2022

Bidiphar – Dược Bình Định là một trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam 2022. Thông tin này mới đây được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố. 

Bảng xếp hạng này nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh, do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietnamNet thực hiện từ 2007. Cơ sở đánh giá thứ hạng doanh nghiệp dựa trên các tiêu chí gồm: doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, tốc độ tăng trưởng và số lượng lao động. Các doanh nghiệp Việt Nam sẽ được đánh giá, xếp hạng thông qua các tiêu chí được công bố công khai, đảm bảo tính khoa học, khách quan và độc lập. 

Tiền thân là doanh nghiệp nhà nước, thành lập từ năm 1980 với doanh thu chưa đến 10 triệu đồng, trải qua hơn 42 năm, Bidiphar – Dược Bình Định đã vươn lên đứng trong top 5 Doanh nghiệp Dược uy tín nhất Việt Nam với doanh thu hàng nghìn tỷ đồng.  

BIDIPHAR – DƯỢC BÌNH ĐỊNH VÀO TOP 500 DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Bidiphar – Dược Bình Định được công nhận là Thương hiệu quốc gia 2022 

Nhiều năm qua, trong hành trình phát triển, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Bidiphar luôn quan tâm đến phát triển con người, trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường.  

  • Tạo việc làm cho hơn 1.100 người lao động trên cả nước với mức thu nhập phù hợp với từng vị trí công việc, đảm bảo cuộc sống của người lao động và gia đình; 
  • Đóng góp vào ngân sách nhà nước hàng trăm tỉ đồng mỗi năm;  
  • Thường xuyên hỗ trợ các hoạt động vì cộng đồng, an sinh xã hội; 
  • Chú trọng công tác bảo vệ môi trường và hướng đến sự phát triển bền vững. 

Việc có mặt trong bảng xếp hạng VNR500 góp phần tạo nên động lực giữa các doanh nghiệp để cải thiện vị trí, đồng thời giúp cho nhà đầu tư, doanh nghiệp và các bên liên quan có được một bức tranh toàn cảnh về các doanh nghiệp hàng đầu của nền kinh tế.  

 

Facebook

Tin tức khác