Tin tức

BIDIPHAR – DƯỢC BÌNH ĐỊNH THÂN MẬT TIẾP ĐÓN ĐOÀN VĐV BILLIARDS HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

17/05/2023

Chiều nay, ngày 16/5/2023, Bidiphar – Dược Bình Định thân mật tiếp đón đoàn gần 60 cơ thủ hàng đầu Việt Nam đến thăm và giao lưu tại trụ sở Công ty. Đây là những cơ thủ sẽ trực tiếp tham gia tranh Giải Festival Cây cơ vàng Billiards Tranh Cúp Tây Sơn Tam Kiệt diễn ra từ ngày 17 – 19/5/2023 tại Bình Định.

BIDIPHAR – DƯỢC BÌNH ĐỊNH THÂN MẬT TIẾP ĐÓN ĐOÀN VĐV BILLIARDS HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ông Huỳnh Ngọc Oanh – Phó tổng giám đốc Bidiphar phát biểu tại buổi tiếp đón

Tại buổi giao lưu, đại diện Bidiphar, ông Huỳnh Ngọc Oanh – Phó tổng giám đốc Bidiphar bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón đoàn. Bên cạnh giới thiệu về vị thế, quy mô của công ty trên thị trường dược phẩm, ông cũng giới thiệu về thuốc võ Tây Sơn Tam Kiệt – một sản phẩm mới do Bidiphar sản xuất dành cho những người chơi và thi đấu thể thao.

Sản phẩm ra đời dựa trên sự chọn lọc từ hơn 300 bài thuốc võ lưu truyền trong dân gian. Với sự kết hợp các thành phần thuốc quý tự nhiên và công nghệ bào chế hiện đại, Bidiphar đã tạo ra một sản phẩm độc đáo, được bào chế dưới dạng xịt để hỗ trợ làm giảm nhanh các cơn đau: đau lưng, đau mỏi vai gáy, tê nhức chân tay; đau mỏi xương khớp; giảm đau nhanh cho người bị chấn thương do té ngã, va đập…Sản phẩm không chỉ phù hợp với người chơi thể thao, lao động nặng mà còn dùng được cho tất cả những người có triệu chứng trên.

Tại buổi giao lưu, các cơ thủ bày tỏ sự thích thú khi được biết đến sản phẩm Tây Sơn Tam Kiệt – một sản phẩm mang đậm chất vùng “đất võ, trời văn”. Với dạng xịt nhỏ gọn, hứa hẹn Tây Sơn Tam Kiệt sẽ là “vật bất ly thân” trong các cuộc thi đấu của các cơ thủ.

BIDIPHAR – DƯỢC BÌNH ĐỊNH THÂN MẬT TIẾP ĐÓN ĐOÀN VĐV BILLIARDS HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Đoàn các cơ thủ chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo Bidiphar

Dịp này, đại diện Bidiphar cũng chúc các VĐV tham gia giải đấu thành công, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu gay cấn, hấp dẫn, đầy tinh thần Fairplay. Giải Festival Cây cơ vàng Billiards Tranh Cúp Tây Sơn Tam Kiệt sẽ diễn ra từ ngày 17/5/2023 tại Khách sạn Hoàng Yến (Tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định). Với hình thức thi đấu theo thể loại trực tiếp, hứa hẹn sẽ mang lại những màn giao đấu hấp dẫn cho người hâm mộ.
Nhãn hàng Tây Sơn Tam Kiệt Spay hân hạnh là nhà tài trợ độc quyền cho sự kiện này.

Facebook

Tin tức khác