Tin tức

Bidiphar – Dược Bình Định ra mắt website thương mại điện tử

08/06/2021

Mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất phục vụ cộng đồng trong thời đại công nghệ 4.0, ngày 8/6/2021, Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) ra mắt chính thức mắt website thương mại điện tử tại địa chỉ:  https://www.bidipharshop.com/ . Đây là cột mốc đánh dấu bước phát triển mới của Bidiphar với sứ mệnh  “Chăm sóc sức khỏe – Chia sẻ niềm vui”  đến mọi nhà.

Bidiphar - Dược Bình Định ra mắt website thương mại điện tử

Trang thương mại điện tử  https://www.bidipharshop.com/  là kênh bán hàng trực tuyến chính thức của  Bidiphar , chuyên cung cấp và giới thiệu sản phẩm thuốc không kê toa và thực hiện chức năng và hướng tới công việc cung cấp cộng đồng những tiện ích khác:

  • Hiện đại diện, hướng tới sự thuận lợi, giúp người mua dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm theo bệnh lý nhóm, đối tượng nhóm.
  • Khi cần tư vấn kiến ​​thức thiết lập sức khỏe, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với các dược sĩ Bidiphar thông qua các công cụ hỗ trợ trực tuyến cho lợi ích như tổng đài tư vấn miễn phí  1800.888.677 , Fanpage Bidiphar – Dược Bình Định or Zalo Bidiphar shop.

Bidiphar - Dược Bình Định ra mắt website thương mại điện tử

  • Đặc biệt, website còn cập nhật những bài viết, thông tin hữu ích về chế độ dinh dưỡng, sức khỏe, kiến ​​thức cơ bản về y học để tự thiết lập sức khỏe cho bản thân và cho gia đình.

Bidiphar - Dược Bình Định ra mắt website thương mại điện tử

Bà Phạm Thị Thanh Hương, Tổng giám đốc Bidiphar cho biết: “Bidiphar đã chuẩn bị rất kỹ cho việc ra mắt trang thương mại điện tử nhằm mang đến sự tiện lợi, an toàn cho khách hàng trong bối cảnh dịch vụ Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, đây cũng là một trong những bước quan trọng trong chiến lược bán hàng đa kênh của Bidiphar ”.

Với phương châm “Lấy nét hài lòng của khách hàng đo lường giá trị”, trong thời gian tới, Bidiphar sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ưu việt, đa dạng , xứng tầm với mục tiêu trở thành doanh nghiệp Dược phẩm đầu tại Việt Nam.

Nhân dịp ra mắt, Bidiphar kính gửi đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi “Tưng bừng khai trương, không lo phí ship”. Theo đó, 100 khách hàng mua hàng đầu tiên với giá trị từ 300.000 sẽ được giao hàng qua Bidiphar miễn phí. Kéo dài chương trình từ ngày 8/6/2021 – 23/7/2021.

 

Bidiphar - Dược Bình Định ra mắt website thương mại điện tử

Cơ hội ưu đãi duy nhất, “Corona bất chấp, Freeship tận nhà”, quý khách hãy nhanh tay nắm bắt. Xem tất cả sản phẩm của Bidiphar  Tại đây. 

Facebook

Tin tức khác