Tin tức

BIDIPHAR ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGƯỜI MÙ TỈNH BÌNH ĐỊNH TRONG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

07/03/2024

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, sáng ngày 7.3, Công ty CP Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) đã phối hợp cùng Hội Người mù tỉnh tổ chức buổi gặp mặt và trao quà cho các hội viên nữ nhân ngày 8.3.BIDIPHAR ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGƯỜI MÙ TỈNH BÌNH ĐỊNH TRONG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 

Buổi gặp mặt là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những đóng góp của phụ nữ mù trong gia đình và xã hội, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Bidiphar đối với những hoàn cảnh khó khăn.Tại buổi gặp mặt, Bidiphar đã trao tặng nhiều phần quà cho các hội viên. Bên cạnh đó, Bidiphar còn tài trợ cho chương trình, góp phần mang đến niềm vui và sự động viên cho các chị em phụ nữ mù trong tỉnh.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện Bidiphar cho biết: “Công ty luôn mong muốn được đồng hành cùng Hội Người mù của tỉnh Bình Định trong các hoạt động xã hội, góp phần nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho hội nói chung và chị em phụ nữ nói riêng, giúp anh chị em trong hội vươn lên trong cuộc sống, đây là trách nhiệm xã hội mà Bidiphar đang hướng đến trong thời gian sắp tới và nhãn hàng Eyetamin sẽ đi đầu trong hoạt động này bằng việc thực hiện chuỗi chương trình “Bidiphar luôn bên ta” hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng trong năm 2024″.
BIDIPHAR ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGƯỜI MÙ TỈNH BÌNH ĐỊNH TRONG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3
 
Ngoài hoạt động trao quà, Bidiphar còn phối hợp với Hội tổ chức các hoạt động khác như: Mời bác sĩ đến tuyên truyền, phổ biến cách phòng ngừa các bệnh nguy hiểm cho hội viên; Trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phụ nữ và trẻ em năm 2023. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình. Các hội viên nữ bày tỏ sự cảm ơn đối với sự quan tâm của Bidiphar và các nhà hảo tâm.
 
BIDIPHAR ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGƯỜI MÙ TỈNH BÌNH ĐỊNH TRONG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3
Đây là hoạt động thiết thực thể hiện trách nhiệm xã hội của Bidiphar đối với cộng đồng. Bidiphar hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội Người mù tỉnh trong nhiều hoạt động ý nghĩa khác trong tương lai.
Facebook

Tin tức khác