Tin tức

BIDIPHAR – ĐƠN VỊ DUY NHẤT TẠI BÌNH ĐỊNH ĐẠT GIẢI HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT TOÀN QUỐC

24/04/2024

Tối 23/4, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Quỹ Hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) tổ chức lễ tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17.

Tại Bình Định có 11 giải pháp được gửi đi dự thi, trong đó chỉ có duy nhất giải pháp “Nghiên cứu phát triển Spray Tây Sơn Tam Kiệt có tác dụng điều trị chấn thương toàn thân từ phân tích, đúc kết và hiện đại hóa các bài thuốc võ cổ truyền của võ y Bình Định” của DS CKI Nguyễn Văn Cảnh và nhóm dược sĩ Công ty Bidiphar vinh dự đạt giải Khuyến khích.

BIDIPHAR – ĐƠN VỊ DUY NHẤT TẠI BÌNH ĐỊNH ĐẠT GIẢI HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT TOÀN QUỐC

DS CKI Nguyễn Văn Cảnh (hàng sau, thứ 5 từ trái sang) – đại diện cho nhóm nghiên cứu của Công ty Bidiphar nhận thưởng

Bày tỏ sự vui mừng về giải thưởng này, DS CKI Nguyễn Văn Cảnh cho biết nhờ việc đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo trong Công ty nhiều năm qua cùng với sự ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi của Ban lãnh đạo đã giúp chúng tôi đam mê nghiên cứu, hoàn thành nhiều công trình/dự án, qua đó góp phần mang lại nhiều giá trị cho Công ty và cộng đồng.

BIDIPHAR – ĐƠN VỊ DUY NHẤT TẠI BÌNH ĐỊNH ĐẠT GIẢI HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT TOÀN QUỐC

DS CKI Nguyễn Văn Cảnh tại lễ trao giải

Với giải pháp “Nghiên cứu phát triển Spray Tây Sơn Tam Kiệt có tác dụng điều trị chấn thương toàn thân từ phân tích, đúc kết và hiện đại hóa các bài thuốc võ cổ truyền của võ y Bình Định” đã góp phần cho ra đời sản phẩm Thuốc võ Bình Định Tây Sơn Tam Kiệt Spray. Đây là sản phẩm đầu tiên có sự kết hợp của các dược sĩ Bidiphar với các bài thuốc cổ truyền chắt lọc từ các lò võ Bình Định được nghiên cứu, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Bidiphar. Hiện sản phẩm được nhiều người tiêu dùng đánh giá tốt trong việc giảm đau nhanh các triệu chứng: đau lưng, đau mỏi vai gáy, tê nhức chân tay; đau mỏi xương khớp, cơ bắp do viêm khớp, thoái hóa khớp; giảm đau nhanh cho người bị chấn thương do té ngã, va đập, chơi thể thao, lao động nặng…

BIDIPHAR – ĐƠN VỊ DUY NHẤT TẠI BÌNH ĐỊNH ĐẠT GIẢI HỘI THI SÁNG TẠO KỸ THUẬT TOÀN QUỐC

Sản phẩm thuốc võ Tây Sơn Tam Kiệt

Giải pháp này của nhóm dược sĩ Bidiphar giúp Công ty đa dạng danh mục sản phẩm; mang đậm dấu ấn của miền đất võ trời văn. Ngoài ra, giải pháp còn giúp phát triển thêm danh mục dược liệu trồng trọt và chuyển giao cho đồng bào xã An Toàn, huyện An Lão, tỉnh Bình Định, góp phần nâng cao thu nhập, xóa đói giảm nghèo cho đồng bào dân tộc Bana.

Facebook

Tin tức khác