Tin tức

Bidiphar đạt danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt” năm 2014

25/09/2014

Năm 2014, Cục quản lý Dược lần đầu tiên triển khai chương trình truyền thông “Con đường thuốc Việt” đến các Doanh nghiệp sản xuất thuốc trên toàn quốc. Đây là chương trình truyền thông lớn được thực hiện nhằm hiện thực hóa đề án “Người Việt ưu tiên dùng thuốc Việt” của Bộ Y Tế. Bên cạnh mục đích tuyên truyền, cung cấp cái nhìn tổng quan cho người dân về sự phát triển của ngành Dược trong nước, chương trình còn tìm kiếm, phát hiện và tôn vinh 100 “Ngôi sao thuốc Việt” bao gồm 30 Doanh nghiệp và 70 sản phẩm thuốc Việt uy tín, chất lượng, được thầy thuốc và người bệnh tin cậy.

Đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của Bộ tiêu chí chuẩn để bình chọn dành cho Doanh nghiệp sản xuất thuốc – Sản phẩm thuốc, Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (BIDIPHAR) vinh dự và tự hào khi được Hội đồng thống nhất bình chọn là một trong 30 Doanh nghiệp sản xuất dược phẩm trên cả nước đạt danh hiệu “Ngôi sao thuốc Việt” với 2 sản phẩm Thuốc tiêm bột đông khô SOLI – MEDON 40 và Thuốc tiêm bột đông khô ORAPTIC trong tổng số 62 sản phẩm của các Nhà sản xuất Dược phẩm trong nước được bình chọn đợt này.

SOLI – MEDON 40 với thành phần chính là Methylprednisolon 40mg, nguyên liệu nhập khẩu từ châu Âu, có tác dụng kháng viêm mạnh, kiểm soát cơn đau nhanh, là sản phẩm chủ lực của công ty, được các bác sĩ chuyên khoa tin dùng trong nhiều năm. Đặc biệt sản phẩm này là đề tài nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước và là sản phẩm đông khô đầu tiên tại thị trường Việt Nam với hoạt chất Methylprednisolon.

Bidiphar đạt danh hiệu
ORAPTIC với thành phần Omeprazol 40mg, có tác dụng điều trị các bệnh viêm – loét dạ dày, tá tràng. Sản phẩm được sản xuất từ  nguồn nguyên liệu nhập từ châu Âu, trên dây chuyền công nghệ đông khô hiện đại và được kiểm soát chặt chẽ trong suốt quá trình bào chế cho đến khâu cuối cùng ra thành phẩm với mong muốn đem đến cho người bệnh sản phẩm điều trị tốt nhất. Sản phẩm mới ra đời năm 2010 nhưng đến nay đã được tin dùng tại nhiều bệnh viện và cơ sở Y tế trên toàn quốc.

Bidiphar đạt

Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, Bidiphar đã trở thành một trong những Doanh nghiệp dược phẩm hàng đầu Việt Nam. Công ty luôn lấy chất lượng, hiệu quả, thỏa mãn khách hàng làm phương châm hoạt động, lấy sự khác biệt của sản phẩm làm lợi thế cạnh tranh, lấy uy tín và hợp tác trong chính sách đãi ngộ làm văn hóa kinh doanh, lấy chất lượng nguồn nhân lực làm hiệu quả cho công ty, lấy đầu tư, đổi mới ứng dụng khoa học công nghệ tạo đà cho sự phát triển. Chính vì vậy, thương hiệu Bidiphar đã trở nên quen thuộc và gắn bó với người tiêu dùng toàn quốc. Danh hiệu uy tín “ Ngôi sao thuốc Việt” năm 2014 một lần nữa khẳng định vị thế của công ty, tạo động lực để công ty nỗ lực phát triển, trở thành Tập đoàn Dược phẩm đủ khả năng sản xuất và cung ứng đầy đủ các loại thuốc thiết yếu phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, thay thế hàng ngoại nhập, giảm chi phí khám chữa bệnh cho người dân.

Facebook

Tin tức khác