Tin tức

Bidiphar cứu trợ cho đồng bào vùng bão lũ tỉnh Hà Tĩnh.

11/11/2010

Khởi hành từ thành phố Quy Nhơn lúc 4h sáng. Vượt qua chặng đường dài hơn 700 km, sáng ngày 11/11/2010 đoàn cứu trợ công ty Bidiphar đã có mặt tại xã Thạch Khê – huyện Thạnh Hà – tỉnh Hà Tĩnh để trao hơn 400 phần quà cho bà con vùng lũ.

Đợt mưa lũ đầu tháng 10 vừa qua đã gây ngập lụt và thiệt hại lớn về người và tài sản cho Miền Trung nói chung và tỉnh Hà Tĩnh nói riêng. Với tinh thần “tương thân tương ái”, toàn thể CB-CNV Công ty Bidiphar đã tổ chức đóng góp và triển khai công tác cứu trợ nhằm chung tay với đồng bào cả nước khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra.

Nhận được phần quà gồm 1 túi thuốc gia đình, 1 túi gạo và 100.000 đồng, bà con rất vui mừng và xúc động. Một cụ già đã nói “Cơn lũ kinh hoàng đã gây ra thiệt hại lớn về người và tài sản của bà con xã Thạch Khê, sau lũ đời sống bà con hết sức khó khăn. Với sự trợ giúp về vật chất và hơn hết là tấm lòng và tình cảm của Cán Bộ Công Nhân Viên Bidiphar dành cho bà con vùng lũ, giúp bà con khắc phục hậu quả sau thiên tai, tạo điều kiện và động lực để bà con nhanh chóng ổn định cuộc sống”

Ông Nguyễn Thanh Bằng – Bí thư đoàn thanh niên công ty Bidiphar cho biết: Nhờ sự hỗ trợ của chính quyền địa phương xã Thạch Khê và Công ty CP Dược Hà Tĩnh, đợt cứu trợ đã thành công tốt đẹp.

Thay mặt bà con, UBND xã Thạch Khê đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Lãnh Đạo công ty Bidiphar, cảm ơn đoàn cứu trợ đã không ngại đường xa đến với bà con vùng lũ.

Chùm ảnh cứu trợ đồng bào tỉnh Hà Tĩnh:

Bidiphar cứu trợ cho đồng bào vùng bão lũ tỉnh Hà Tĩnh.Sẵn sàng cứu trợBidiphar cứu trợ cho đồng bào vùng bão lũ tỉnh Hà Tĩnh. Bidiphar cứu trợ cho đồng bào vùng bão lũ tỉnh Hà Tĩnh.Trao quà cứu trợ cho bà conBidiphar cứu trợ cho đồng bào vùng bão lũ tỉnh Hà Tĩnh.Nhân viên Bidiphar vui vẻ trao quàBidiphar cứu trợ cho đồng bào vùng bão lũ tỉnh Hà Tĩnh.Em bé rất vui mừng nhận quà cứu trợ từ RapidshareBidiphar cứu trợ cho đồng bào vùng bão lũ tỉnh Hà Tĩnh.Cụ bà nhận phong bì và rất xúc độngBidiphar cứu trợ cho đồng bào vùng bão lũ tỉnh Hà Tĩnh.Niềm vui hiện rõ trên nét mặt của đồng bào vùng lũ.Bidiphar cứu trợ cho đồng bào vùng bão lũ tỉnh Hà Tĩnh.Bà con rất đông đến nhận quà

Facebook

Tin tức khác