Tin tức

Bidiphar công bố kết quả chương trình quay số mở thưởng “Vui hè trúng lớn”

31/07/2021

Sáng 31/7/2021, tại trụ sở chính, Bidiphar tổ chức buổi quay số mở thưởng cho khách hàng OTC trên toàn quốc tham gia chương trình Quay số mở thưởng – Vui hè trúng thưởng. Quay số chương trình được thực hiện theo hình thức phát trực tiếp trên Fanpage “Bidiphar – Dược Bình Định” và “Nhà thuốc lớn mạnh cùng Bidiphar” để tuân thủ các quy định về phòng chống dịch nhưng vẫn bảo đảm đúng phương pháp chính xác – Công bằng – Minh bạch cho khách hàng.

Mở thưởng chương trình quay số “VUI HÈ TRÚNG LỚN” được Bidiphar triển khai từ ngày 20/5 – 30/6/2021 cho tất cả các khách hàng OTC trên toàn quốc. Theo đó, khi khách hàng tích lũy doanh số 2 triệu đồng sẽ được nhận 01 phiếu Phổ thông, tích lũy 50 triệu đồng sẽ nhận được 25 phiếu Phổ thông và 01 phiếu Vip. Sau hơn 1 tháng triển khai, chương trình đã thu hút hơn 3.100 khách hàng tham gia quay số với 21.052 phiếu tham dự ở 02 hạng phổ thông và VIP.

Chương trình diễn ra với sự tham gia giám sát, bao gồm: bà Trần Ánh Tuyết, Phó Giám đốc Sở Công Thương Bình Định; ông Châu Văn Sơn, Trưởng Phòng Nghiệp vụ Dược Sở Y Tế Bình Định; ông Trần Như Phương, chủ Nhà thuốc Gia Bảo (Bình Định); ông Nguyễn Văn Dũng, chủ Nhà thuốc Bidiphar (Bình Định) cùng hơn 1.000 lượt theo dõi trực tiếp.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Ngọc Oanh, Phó tổng giám đốc Bidiphar, cho biết: “Trải qua hơn 41 năm hình thành và phát triển, đến nay Bidiphar đã trở thành công ty dược phẩm đầu Việt Nam với doanh thu đồng tỷ lệ. To have to be results to be like to this current, bên cạnh đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với sự phát triển của công ty; sự quan tâm chỉ đạo của các cơ sở, ban, ngành thì sự tin tưởng, đồng điều hành của Quý Khách hàng là yếu tố đóng vai trò quan trọng để đưa sản phẩm của công ty đến với khách hàng. Chúng tôi tri ân tình cảm của Quý Khách hàng dành cho Bidiphar trong thời gian qua, đồng thời mong muốn sự hợp tác này sẽ tiếp tục bền bỉ hơn trong hệ thống đường sắp đến ”.

Buổi livestream diễn ra gần 2 giờ đồng hồ với phần quay vô cùng hồi hộp cuối cùng đã tìm thấy chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn với gần 700 triệu đồng giá trị. Bidiphar xin chúc mừng những khách hàng có thể may mắn sở hữu những người giải thưởng vô cùng giá trị của chương trình. Kính chúc Quý Khách hàng và gia đình luôn MẠNH KHỎE – BÌNH AN.

BIDIPHAR CÔNG TRÌNH KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ MỞ ĐẦU “VUI HÈ TRÚNG LỚN”

Khách hàng danh sách trúng thưởng phiếu Vip
 
Xem danh sách khách hàng trúng thưởng chi tiết  tại đây.

 

Facebook

Tin tức khác