Tin tức

Bidiphar chung tay phòng chống dịch Covid – 19

20/04/2020

Trước đó, tại lễ phát động phong trào toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 do UBTU MTTQ Việt Nam tổ chức, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: “Đất nước đang đứng trước những thời khắc hết sức quan trọng, đang phải đối mặt với đại dịch COVID-19 có quy mô toàn cầu. Trong hơn 2 tháng qua, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đã đồng tâm, đồng sức tham gia chiến dịch phòng, chống dịch bệnh ở quy mô chưa từng có tiền lệ”. Đồng thời Thủ tướng kêu gọi: mỗi người dân, đặc biệt là giới doanh nhân, các giới, các đơn vị và người dân tùy theo khả năng của mình, người có tiền góp tiền, người có hiện vật góp hiện vật, người có sức góp sức, người có ý tưởng góp ý tưởng, không phân biệt tuổi tác, địa vị, giai tầng, kể cả bà con ở nước ngoài xa xôi, hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, “tương thân tương ái”, “thương người như thể thương thân”.

Đón nhận sự ủng hộ từ Bidiphar, Đại diện UB MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định đã ghi nhận sự hưởng ứng, chia sẻ, hỗ trợ kịp thời của Bidiphar đối với công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Ông Huỳnh Ngọc Oanh – Phó Tổng Giám đốc Bidiphar chia sẻ: “Ngoài việc ủng hộ bằng hiện vật thì từ khi dịch Covid – 19 bắt đầu có hiện tượng bùng phát và lây lan, Bidphar đã phối hợp chặt chẽ với các Sở ban nghành, các cơ sở điều trị trong và ngoài tỉnh, huy động toàn bộ hệ thống, hoạt động ngày đêm để cung cấp kịp thời các sản phẩm thiết yếu cho công tác phòng chống dịch. Bên cạnh đó, Công ty còn chủ động tuyên truyền các biện pháp phòng ngừa dịch cho các CBNV công ty bằng nhiều hình thức để đảm bảo sức khỏe cho người lao động, góp phần ngăn dịch Covid – 19”

Facebook

Tin tức khác