Tin tức

Bidiphar Chúc Mừng 95 Năm Ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam

21/06/2020

Nhân dịp Kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), Ban Giám đốc công ty Bidiphar đã tới chúc mừng các cơ quan, đơn vị báo chí tại Bình Định.

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ông Huỳnh Ngọc Oanh – Phó Tổng giám đốc đại diện cho Ban Giám đốc công ty Bidiphar đã tới thăm và chúc mừng Sở Thông tin  – Truyền thông và các cơ quan, đơn vị báo chí tại Bình Định. Tại các cơ quan báo chí, ông Huỳnh Ngọc Oanh đã thay mặt Công ty trân trọng gởi lời cảm ơn sự đồng hành hợp tác, hỗ trợ của các cơ quan báo chí trong hoạt động tuyên truyền, đưa tin các hoạt động sản xuất kinh doanh của Bidiphar trong thời gian qua và mong muốn duy trì, phát triển sự hợp tác tốt đẹp này.

Cũng nhân dịp này, công ty Bidiphar xin gửi tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công.

Ông Huỳnh Ngọc Oanh tặng hoa chúc mừng Sở Thông tin & Truyền thông Bình Định và Đài Phát thanh & Truyền hình Bình Định, Báo Bình Định, văn phòng Thông tấn xã Việt Nam,…

 

Facebook

Tin tức khác