Tin tức

Bidiphar chính thức niêm yết cổ phiếu tại HOSE

07/04/2018

Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE) đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định niêm yết cho Công ty CP Dược  – Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) – mã cổ phiếu DBD.

Bidiphar chính thức niêm yết cổ phiếu tại HOSE

Ông Nguyễn Vũ Quang Trung – Phó Tổng giám đốc phụ trách Ban điều hành Sở GDCK Tp. Hồ Chí Minh trao quyết định niêm yết cho công ty Bidiphar

Ngày 15/06/2018, Công ty cổ phần Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) chính thức niêm yết 52.379.000 cổ phiếu trên Sàn giao dịch Chứng khoán Tp. HCM (HOSE) với mã chứng khoán DBD, giá tham chiếu ngày chào sàn là 48.000 đồng/cổ phiếu.

Sau một thời gian chuẩn bị và hoàn thành các thủ tục cần thiết cổ phiếu DBD đã được niêm yết đúng kế hoạch lộ trình công ty đã đặt ra. Qua đó, Bidiphar cam kết tiếp tục nâng cao tính chuyên nghiệp trong quản lý điều hành, công khai minh bạch trong hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như củng cố và phát triển thương hiệu trên thị trường, tạo điều kiện cho cổ đông và các nhà đầu tư thực hiện tốt nhất các quyền và nghĩa vụ của mình.

Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Nguyễn Văn Quá đã chia sẻ “Sự kiện niêm yết cổ phiếu Bidiphar trên HOSE khẳng định công ty cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn theo qui định về thị trường tài chính, thông tin chính xác, tăng cường hệ thống quản trị công ty và sự minh bạch trong hoạt động. Phát huy những thành quả đã đạt được trong những năm qua, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức mình trong quá trình hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, phát triển doanh nghiệp bền vững gắn liền trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường, đồng thời củng cố uy tín, hình ảnh, thương hiệu Bidiphar tại thị trường dược phẩm, trang thiết bị y tế trong nước và khu vực, mang lại những giá trị tối ưu, đích thực nhất cho khách hàng và Quý cổ đông”.

Để đánh dấu thời điểm quan trọng trong quá trình phát triển của Bidiphar, trước phiên giao dịch đầu tiên, ông Nguyễn Văn Quá đã đánh tiếng cồng ngay trước đại sảnh của Sở GDCK TPHCM, chính thức thông báo sự xuất hiện của cổ phiếu DBD trên sàn giao dịch HOSE.

Bidiphar chính thức niêm yết cổ phiếu tại HOSE

Ông Nguyễn Văn Quá đánh cồng chính thức thông báo sự xuất hiện của cổ phiếu DBD trên sàn giao dịch HOSE

Bidiphar chính thức niêm yết cổ phiếu tại HOSE

Ông Nguyễn Văn Quá – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu và viết sổ lưu niệm tại buổi Lễ

Bidiphar chính thức niêm yết cổ phiếu tại HOSE

Các vị khách mời, nhà đầu tư tới tham dự Lễ công bố

Facebook

Tin tức khác