Tin tức

Bidiphar chia sẻ khó khăn cùng đồng bào vùng lũ

01/05/2009

Số tiền trên được dùng để mua lương thực, thực phẩm thiết yếu cho các hộ gia đình đang thiếu thốn cùng sách vở cho học sinh nghèo vùng lũ, tạo điều kiện cho các em được tiếp tục đến trường. Trong đó, tại phường Nhơn Phú TP. Quy Nhơn, có 200 hộ gia đình được nhận quà và tiền mặt từ Bidiphar trị giá mỗi suất 300.000 đồng. Tại Phường Trần Quang Diệu Bidiphar cũng đã trao 550 hộp sữa Eutrolac do công ty sản xuất đến các tận tay người dân nghèo bị thiệt hại.

Trước đó, BIDIPHAR cũng đã phối hợp với BVĐK tỉnh, Sở Y tế tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho 2000 người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phước Thắng (huyện Tuy Phước), các phường Nhơn Bình, Nhơn Phú, Trần Quang Diệu (TP. Quy Nhơn) với tiền thuốc cấp phát tại mỗi địa phương 80 triệu đồng.

Đây là hoạt động mà lãnh đạo công ty rất quan tâm, vì vậy Bidiphar luôn có những hành động thiết thực, kịp thời nhằm chia sẻ khó khăn với đồng bào, với xã hội góp phần giúp bà con vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Bidiphar chia sẻ khó khăn cùng đồng bào vùng lũNhân viên Bidiphar tặng quà đồng bào vùng lũ Bidiphar chia sẻ khó khăn cùng đồng bào vùng lũ Bidiphar chia sẻ khó khăn cùng đồng bào vùng lũ

Facebook

Tin tức khác