Tin tức

Bidiphar chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ

06/03/2021

Nhân kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1981 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 6/3/2021, Công đoàn, Ban Nữ công Công ty CP – Dược trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) tổ chức buổi họp mặt cho các nữ công đoàn viên Công ty và các Công đoàn thành viên.

Phát biểu tại buổi Họp mặt, bà Phạm Thị Thanh Hương, Tổng giám đốc Bidiphar, thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận và bày tỏ sự cảm ơn với những đóng góp của CBNV lao động nữ trong suốt thời gian qua và mong rằng, trong thời gian đến, với quyết tâm và sự nỗ lực, các chị em sẽ tiếp tục có những đóng góp quan trọng để đưa Bidiphar lên tầm cao mới.

Năm 2020 phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”, “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, nữ đoàn viên Công đoàn cơ sở Bidiphar đã đạt được nhiều kết quả, tiêu biểu như: Hơn 95% chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt danh hiệu 2 giỏi, có 54 sáng kiến cải tiến mang lại hiệu quả cho công ty… Đặc biệt, một số chị em nhận được bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch nước, Chủ tịch tỉnh Bình Định….

Dịp này, Công đoàn Công ty cũng phát động thi đua 2021 với các nội dung như: Phụ nữ Bidiphar đoàn kết, quyết tâm góp phần hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh 2021 và đặc biệt là thực hiện thắng lợi Chiến dịch “300 ngày – Thay đổi để phát triển”; tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc; học tập nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ; thực hành tiết kiệm…

Nhân dịp này, các chị em được thể hiện năng khiếu và óc sáng tạo thông qua Hội thi “Trang trí mâm bánh truyền thống”. Hội thi với sự tham gia của 10 đội thi đến từ các Công đoàn cơ sở thành viên và các tổ Công đoàn trực thuộc Công đoàn Bidiphar. Sau 30 phút trổ tài nữ công gia chánh, các loại bánh được các đội trình bày khéo léo, sáng tạo, mang đậm nét truyền thống của người Việt. Kết quả, giải Nhất cuộc thi thuộc về đội Phân xưởng thuốc tiêm bột Đông Khô với tác phẩm Hồn Quê.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Hội thi:

 
 
 
 
 
 
Facebook

Tin tức khác