Tin tức

Bidiphar bảo vệ Xương khớp của bạn

25/08/2014

Cùng với việc tuổi ngày càng tăng, sự lão hóa cũng bắt đầu diễn ra ở người trưởng thành. Hiện nay các bệnh về xương khớp ngày càng trở nên phổ biến  đang là một vấn được xã hội quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của chúng ta.

Thấu hiểu được những trăn trở, lo lắng của người dân Việt, Bidiphar đã đầu tư nghiên cứu thành công và cho ra đời 02 sản phẩm Calonate và Bonevit C  đáp ứng nhu cầu phòng và điều trị các bệnh về xương khớp của mọi người.

Nhân dịp Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2014 tại Cần Thơ với chủ đề “Đổi mới sáng tạo để phát triển bền vững”, Bidiphar đã tham gia giới thiệu và quảng bá đến người tiêu dùng 02 nhãn hàng  Calonate và Bonevit C thông qua các hoạt động ý nghĩa như: Đo loãng xương và tư vấn chăm sóc sức khỏe miễn phí, Bốc thăm may mắn và tham gia Gameshow vui nhộn Giải trí cùng Bidiphar, …. đã thu hút được hơn 10.000 lượt khách ghé thăm gian hàng.

Mặc dù trong thời gian diễn ra hội chợ thời tiết không được thuận lợi, với những cơn mưa bất chợt và kéo dài, nhưng các hoạt động tại gian hàng Bidiphar vẫn diễn ra rất sôi động,  bởi sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng, điều đó minh chứng rằng các sản phẩm của Bidiphar nói riêng và Hàng Việt Nam chất lượng cao nói chung đã được khách hàng tiếp nhận và ngày càng ưa chuộng.

Chúng tôi hy vọng rằng với những nỗ lực và tình cảm chân thành của mình sẽ được người dân ghi nhận và tiếp tục ủng hộ Bidiphar và sản phẩm Việt.

Một số hình ảnh tại Hội chợ.

Bidiphar bảo vệ Xương khớp của bạn Bidiphar bảo vệ Xương khớp của bạn Bidiphar bảo vệ Xương khớp của bạn Bidiphar bảo vệ Xương khớp của bạn Bidiphar bảo vệ Xương khớp của bạn Bidiphar bảo vệ Xương khớp của bạn

Bidiphar bảo vệ Xương khớp của bạnBidiphar bảo vệ Xương khớp của bạn

Facebook

Tin tức khác