Tin tức

“Bếp cháo yêu thương” ấm lòng người bệnh

29/03/2015

Nhằm chia sẻ những mảnh đời bất hạnh, có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo tại Bình Định, đồng thời tiếp tục phát huy tinh thần “Thanh niên Bidiphar tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” góp phần nâng cao ý thức của đoàn viên thanh niên Bidiphar trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đoàn thanh niên Bidiphar tổ chức chương trình “Bếp cháo yêu thương”.

Đúng 5h30 sáng ngày 29/03/2015, Đoàn viên thanh niên Bidiphar cùng bếp cháo yêu thương đầu tiên đã có mặt tại bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Bình Định để kịp thời mang tới bữa sáng thơm ngon, bổ dưỡng gửi gắm vào đó biết bao nhiêu tình yêu thương con người, bao tấm lòng thiện nguyện. Được tin hôm nay Bếp cháo yêu thương đến, các bệnh nhân cũng đã có mặt từ rất sớm để nhận những bát cháo từ thiện. Trên khuôn mặt của các bệnh nhân đều ánh lên niềm vui, niềm hạnh phúc cùng với lời cảm ơn chân thành nhất. Bởi họ biết những bát cháo từ thiện ấy không chỉ là những bát cháo no lòng, ấm bụng mà nó còn là động lực giúp họ yên tâm chữa bệnh, nhanh chóng hồi phục sức khỏe để trở về với gia đình. Đó cũng chính là mong ước, hạnh phúc trọn vẹn nhất dành tặng cho những người làm công tác tình nguyện.

Một số hình ảnh

“Bếp cháo yêu thương” ấm lòng người bệnh “Bếp cháo yêu thương” ấm lòng người bệnh “Bếp cháo yêu thương” ấm lòng người bệnh “Bếp cháo yêu thương” ấm lòng người bệnh

Facebook

Tin tức khác