Tin tức

Bidiphar nỗ lực chống dịch, đảm bảo cung ứng hàng hóa kịp thời

05/10/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch vụ Covid-19, Công ty cổ phần Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) đã tăng cường sản xuất, bảo đảm chuỗi cung ứng sản phẩm cho người dùng.

Bảo mật cung cấp ứng dụng kịp thời, bình ổn giá

Trước sóng thứ 4 của bệnh Covid-19 phát sóng, Bidiphar đã chủ động xây dựng kế hoạch và triển khai nhiều biện pháp để vừa phòng dịch cho doanh nghiệp, vừa tăng cường sản xuất kinh doanh. Tính toán riêng 6 năm đầu, sản lượng thiết bị hàng hóa của Bidiphar đã tăng 30% so với kế hoạch để đáp ứng nhu cầu thị trường. Một số mặt hàng như: Dung dịch sát khuẩn, Kingdomin, Biragan, Bidiplex,… đã được người dùng xem như lựa chọn không thể thiếu tủ thuốc gia đình trong phòng dịch vụ Covid-19.

Áp lực cung cấp ứng dụng tăng trưởng, Bidiphar phải tập trung nguồn lực, cung cấp nhiều công thức để bảo đảm ứng dụng hàng hóa kịp thời, đầy đủ. Từ đầu năm đến nay, với hàng trăm đơn hàng mỗi ngày từ 1.800 cơ sở y tế và hơn 10.000 nhà thuốc trên toàn quốc, khối sản xuất Bidiphar với hơn 500 bộ nhân viên liên tục tăng ca để sản xuất nhanh , đáp ứng nhu cầu. Mặc dù công ty sản xuất kinh doanh hối hả, vui vẻ nhưng mỗi bộ nhân viên Bidiphar luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, tuân thủ quy trình trong từng công đoạn sản xuất cũng như kiểm tra chất lượng, bảo đảm cả sản phẩm. product when given the school đều đạt chất lượng cao nhất.

BIDIPHAR NỖ LỰC CHẾ ĐỘ, ĐẢM BẢO CUNG ỨNG HÓA KIỆN

Các sản phẩm tăng cường phân tích để bảo đảm dược phẩm.

Bên cạnh hoạt động sản xuất, công việc phân phối sản phẩm đến với khách hàng cũng là một công thức trong nhiều tỉnh thành áp dụng Chỉ thị 16 / CT-TTg. Giao hàng trong tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ rủi ro, để bảo đảm an toàn sức khỏe cho khách hàng, bộ phận giao hàng của Bidiphar phải tuân thủ các quy định của pháp luật, chống dịch vụ của Bộ Y tế. Special, to have been “in the paper information” with Covid-19, bộ phận giao dịch phải thường xuyên thực hiện thử nghiệm SARS-CoV-2 trong 72 giờ.

Hơn 41 năm có mặt trên thị trường dược phẩm, Bidiphar luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Theo ông Nguyễn Ngọc Dũng, Phó Tổng giám đốc Bidiphar, đợt biến tần phát sóng lần này phức tạp, ý kiến ​​thức cấp bách cung cấp ứng dụng bảo đảm chất lượng, nhanh chóng phục vụ sức khỏe cộng đồng, Bidiphar đã thực hiện nhiều chính sách, tăng cường nhiều hoạt động để đảm bảo cung cấp ứng dụng chuỗi được xuyên suốt. Đặc biệt, đến nay, Bidiphar hầu như không tăng giá phòng dịch thiết bị sản phẩm hoặc tăng nhẹ đối với một số sản phẩm trong trường hợp cung cấp sản phẩm tăng trưởng.

Chung tay phòng, chống đại dịch

Thấu hiểu những khó khăn của nước trong bối cảnh Covid-19, Bidiphar luôn nỗ lực phát triển văn hóa hệ thống “trách nhiệm – chia sẻ” với các hoạt động hướng dẫn cộng đồng, đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội. Từ đầu năm đến nay, Bidiphar đã chung tay ủng hộ hơn một tỷ đồng cho hoạt động phòng, chống dịch Covid-19 bao gồm tiền mặt, thuốc, vật tư y tế… Nhiều nhân viên của Bidiphar đã tích cực tham gia tình nguyện hỗ trợ các nhân viên y tế và các cơ sở y tế trong công việc sàng lọc, tư vấn những bệnh nhân có nguy cơ mắc lỗi Covid-19.

BIDIPHAR NỖ LỰC CHẾ ĐỘ, ĐẢM BẢO CUNG ỨNG HÓA KIỆN

Bidiphar trao tặng chống lấy mẫu thử nghiệm Covid-19 cho lực lượng phòng dịch tỉnh Bình Định.

Mỗi lẻ lẻ hành động sẽ cộng hưởng vào mục tiêu ngăn chặn sự lây lan của virus, Bidiphar thực hiện hàng loạt các công cụ phòng chống dịch tại văn phòng làm việc, toàn bộ khu vực sản xuất; 17 chi nhánh, đơn vị trên toàn quốc. Công ty thường xuyên tiến hành khử trùng lặp không gian làm việc, phối hợp với ngành y tế rà soát, kiểm tra rà soát kiểm tra Covid-19 nhân viên theo định kỳ, lên phương án làm việc trực tuyến, phương án “3 tại chỗ ”… Special, Bidiphar luôn luôn động viên tinh thần, hỗ trợ các vật chất kịp thời cho người lao động như: hỗ trợ các yếu tố phòng, chống dịch; có chính sách cho những nhân viên gặp khó khăn trong ảnh hưởng của dịch vụ Covid-19….

Theo bà Phạm Thị Thanh Hương, Tổng giám đốc Bidiphar, gần hai năm qua, hoạt động kinh doanh của công ty cũng bị ảnh hưởng bởi bệnh dịch. Tuy nhiên, so với một số khác ngành, đơn vị vẫn ổn định hơn. Trong thời gian tới, trong khả năng của mình, Bidiphar sẽ nỗ lực cùng với nhà nước, khách hàng trong công tác phòng, chống dịch với quan điểm giúp cộng đồng cũng là người giúp mình, bệnh được đẩy lùi mới có thể tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất, kinh doanh.

Theo: Báo Dân Trí

 

 

 

 

Facebook

Tin tức khác