Thứ năm, Ngày 29-09-2022
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Phòng Kiểm nghiệm phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 13485:2016.
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

NIỀM VUI CỦA BÀ CON VÙNG CAO BÌNH ĐỊNH VỚI CÂY DƯỢC LIỆU

An Lão là một huyện vùng cao, nằm phía Tây Bắc của tỉnh Bình Định - nơi cuộc sống của người đồng bào Ba Na vô cùng khó khăn, tỉ lệ hộ nghèo chiếm đến 74%. Sinh kế chính của họ là chăn nuôi, trồng trọt và khai thác các sản phẩm có sẵn của rừng.

BIDIPHAR KHEN THƯỞNG 749 HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2020 - 2021

Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi cho con em là cán bộ, công nhân viên trong Công ty đã trở thành nét đẹp truyền thống hàng năm của Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar).

BIDIPHAR NỖ LỰC CHỐNG DỊCH, ĐẢM BẢO CUNG ỨNG HÀNG HÓA KỊP THỜI

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Công ty cổ phần Dược - Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) đã tăng cường sản xuất, đảm bảo chuỗi cung ứng sản phẩm thiết yếu cho người tiêu dùng.

BIDIPHAR HỖ TRỢ HƠN 1 TỶ ĐỒNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, trách nhiệm san sẻ, đóng góp cho cộng đồng luôn được #Bidiphar chú trọng. Nhằm hỗ trợ trong công tác phòng, chống dịch, ngày 24/8/2021, ông Nguyễn Ngọc Dũng, Phó tổng Giám đốc Bidiphar đại diện cho tập thể CBNV Công ty trao tặng Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định phần quà trị giá 130 triệu đồng (bao gồm 50 triệu đồng, 100 máy đo SpO2 và 50.000 khẩu trang y tế)

BIDIPHAR TIÊN PHONG SẢN XUẤT THUỐC UNG THƯ: MỆNH LỆNH TỪ TRÁI TIM

Với việc nghiên cứu và sản xuất thành công thuốc điều trị ung thư, Công ty cổ phần Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) đã mở ra cơ hội cho bệnh nhân ung thư được điều trị với chi phí phù hợp.

BIDIPHAR CÔNG BỐ KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH QUAY SỐ MỞ THƯỞNG “VUI HÈ TRÚNG LỚN”

Sáng 31/7/2021, tại Trụ sở chính, Bidiphar đã tổ chức buổi quay số mở thưởng dành cho khách hàng OTC trên toàn quốc tham gia chương trình Quay số mở thưởng – Vui hè trúng lớn. Chương trình quay số được thực hiện theo hình thức livestream trên Fanpage “Bidiphar – Dược Bình Định” và “Nhà thuốc lớn mạnh cùng Bidiphar” để tuân thủ các quy định về phòng chống dịch nhưng vẫn đảm bảo đúng phương châm Chính xác - Công bằng – Minh bạch cho khách hàng.

Số lượt truy cập: 10185