Thứ năm, Ngày 29-09-2022
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Phòng Kiểm nghiệm phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 13485:2016.
Chọn ngôn ngữ
Trang chủ » Giới thiệu dược phẩm

Dược phẩm Bidiphar sản xuất

Bidiphar với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, cùng với việc đầu tư nguồn nhân lực trình độ cao đã tạo ra các sản phẩm, dịch vụ đa dạng, chất lượng cao. Cùng với hệ thống phân phối chuyên nghiệp trên toàn quốc, Bidiphar đã trở thành nhà sản xuất và phân phối Dược phẩm hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu phòng và điều trị bệnh trong nước và xuất khẩu.


Bidiphar tự hào là Công ty Dược phẩm Việt Nam có những bước tiến vững chắc và luôn đi đầu trong việc nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới trong công tác quản lý, sản xuất và kinh doanh theo các tiêu chuẩn quốc tế:

Những bước đi tiên phong:
Công ty Dược trong nước đầu tiên nghiên cứu và sản xuất Thuốc kháng sinh tiêm (năm 1992)
Công ty Dược trong nước đầu tiên nghiên cứu và sản xuất Dung dịch tiêm truyền kháng sinh, Vitamin và Acid amin (năm 1997)
Công ty Dược trong nước đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng công nghệ bào chế Thuốc tiêm đông khô (năm 2003)
Công ty Dược trong nước đầu tiên nghiên cứu và sản xuất Thuốc điều trị bệnh Ung thư (năm 2008)
Các Hệ thống, tiêu chuẩn quốc tế đang được áp dụng:

 Thực hành Sản xuất thuốc tốt GMP-WHO
 Thực hành Kiểm nghiệm thuốc tốt GLP
 Thực hành Kho bảo quản thuốc tốt GSP
 Thực hành Phân phối thuốc tốt GDP
 Thực hành Hệ thống Nhà thuốc tốt GPP
 Hệ thống Quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001: 2015

Hệ thống chất lượng

Hiện nay, Bidiphar được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành trên toàn quốc gần 400 mặt hàng thuốc và hơn 70 mặt hàng được phép xuất khẩu sang 10 nước trên thế giới, gồm 19 nhóm điều trị:

Thuốc kháng sinh
Thuốc kháng nấm – virus
Thuốc điều trị tiểu đường
Thuốc giảm đau - hạ sốt
Thuốc kháng viêm - Giảm đau
Thuốc nhóm Cơ – Xương – Khớp
Thuốc hệ hô hấp
Thuốc kháng Histamin - chống dị ứng
Thuốc nhỏ mắt
Thuốc hệ tim mạch
Thuốc hệ thần kinh – tăng tuần hoàn não
Thuốc hệ tiêu hóa – gan mật
Vitamin – khoáng chất
Dung dịch thẩm phân máu
Hormon nội tiết
Thuốc dùng ngoài
Thuốc giải độc
Thuốc điều trị ung thư
Thực phẩm chức năng

Bidiphar
Với danh mục sản phẩm dịch vụ phong phú nhiều chủng loại, chất lượng ổn định, đặc biệt với nhiều dòng sản phẩm công nghệ cao, giá cả hợp lý, hệ thống phân phối chuyên nghiệp, Thương hiệu Bidiphar đã khẳng định được uy tín và có vị trí vững chắc trên thị trường dược phẩm trong nước cũng như xuất khẩu. Nhờ đó, các sản phẩm của Bidiphar luôn là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” - Do người tiêu dùng cả nước bình chọn hơn 10 năm liền.

Số lượt truy cập: 10180