Chủ nhật, Ngày 17-10-2021
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Phòng Kiểm nghiệm phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 13485:2016.
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Tin tức - Sự kiện

Bidiphar – Dược Bình Định ra mắt website thương mại điện tử

Nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất phục vụ cộng đồng trong thời đại công nghệ 4.0, ngày 8/6/2021, Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) chính thức ra mắt website thương mại điện tử tại địa chỉ: https://www.bidipharshop.com/. Đây là cột mốc đánh dấu bước phát triển mới của Bidiphar với sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe – Chia sẻ niềm vui” đến mọi nhà. 


Trang thương mại điện tử https://www.bidipharshop.com/ là kênh bán hàng online chính thức của Bidiphar, chuyên cung cấp và giới thiệu các sản phẩm thuốc không kê toa và thực phẩm chức năng và hướng tới việc cung cấp cho cộng đồng những tiện ích khác:

•  Giao diện hiện đại, hướng tới sự tiện lợi, giúp người mua dễ dàng tra cứu các sản phẩm theo nhóm bệnh lý, nhóm đối tượng. 

•  Khi cần tư vấn kiến thức chăm sóc sức khỏe, khách hàng có thể liên lạc trực tiếp với các Dược sĩ Bidiphar thông qua những công cụ hỗ trợ trực tuyến tiện lợi nhất như tổng đài tư vấn miễn cước 1800.888.677, Fanpage Bidiphar - Dược Bình Định hoặc Zalo Bidiphar shop.


•  Đặc biệt, website còn cập nhật những bài viết, thông tin hữu ích về chế độ dinh dưỡng, sức khỏe, kiến thức cơ bản về y học để tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và cho gia đình.


Bà Phạm Thị Thanh Hương, Tổng giám đốc Bidiphar cho biết: “Bidiphar đã chuẩn bị rất kỹ cho việc ra mắt trang thương mại điện tử này nhằm mang đến sự tiện lợi, an toàn cho khách hàng trong bối cảnh dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, đây cũng là một trong những bước quan trọng trong chiến lược bán hàng đa kênh của Bidiphar”.

Với phương châm “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo giá trị”, trong thời gian tới, Bidiphar sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm ưu việt, đa dạng, xứng tầm với mục tiêu trở thành doanh nghiệp Dược hàng đầu tại Việt Nam.

Nhân dịp ra mắt, Bidiphar kính gửi đến Quý khách hàng chương trình ưu đãi “Tưng bừng khai trương, không lo phí ship”. Theo đó, 100 khách hàng đầu tiên mua hàng với giá trị từ 300.000 sẽ được Bidiphar miễn phí ship. Chương trình kéo dài từ ngày 8/6/2021 - 23/7/2021. 


Cơ hội ưu đãi duy nhất, “Bất chấp Corona, Freeship tận nhà”, quý khách hãy nhanh tay nắm bắt. Xem tất cả sản phẩm của Bidiphar Tại đây

 Quay lại
 
CÁC TIN TỨC KHÁC
Số lượt truy cập: 56304