Thứ bảy, Ngày 27-02-2021
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Phòng Kiểm nghiệm phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 13485:2016.
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Tin tức - Sự kiện

Bidiphar chung tay cùng Đà Nẵng chống dịch Covid-19

Đáp lời kêu gọi của SYT Đà Nẵng, sáng ngày 06/08/2020, Sở Y tế Bình Định đã tổ chức Lễ ra quân đội ngũ nhân viên y tế tình nguyện ra chi viện cho Đà Nẵng chống dịch Covid–19. 
 
Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Tuấn Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cùng Lãnh đạo các Sở ban ngành, đơn vị trong tỉnh. Trong đợt “chia lửa” cùng Đà Nẵng này, Bình Định cử 25 bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên - trong số hơn 150 tình nguyện viên - từ các cơ sở điều trị trong tỉnh thuộc những chuyên khoa cần thiết cho công tác chống dịch.

Ông Nguyễn Tuấn Thanh – Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định tặng quà cho đoàn công tác

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó chủ tịch Nguyễn Tuấn Thanh nhắn nhủ: "Các bạn là niềm tự hào của gia đình, của cha mẹ và của tỉnh Bình Định. Trong lúc này, tinh thần xung phong nhiệt huyết của các bạn là điều vô cùng đáng trân quý…”. Tinh thần ấy được thể hiện trong các thư tình nguyện của các y bác sĩ. Có người xung phong vì muốn tiếp nối truyền thống “chống giặc” của gia đình, có người vì nhận thấy trách nhiệm của tuổi trẻ khi đất nước cần: "Tôi là một bác sĩ, tôi mong muốn được đóng góp chút công sức nhỏ bé của mình để góp phần sớm dập tắt dịch bệnh Covid-19 tại Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi xác định, làm hết khả năng có thể của mình và đến khi hết dịch mới về!"

Ông Huỳnh Ngọc Oanh – Phó Tổng Giám đốc Bidiphar tặng quà cho đoàn công tác

Xúc động trước nghĩa cử cao đẹp của những người con Bình Định, Bidiphar cùng một số các doanh nghiệp trong tỉnh đã chung tay ủng hộ những món quà nhỏ để cổ vũ tinh thần, cũng như hỗ trợ những vật dụng cần thiết cho đoàn công tác. Chúc đoàn công tác chiến thắng trở về.

Một số hình ảnh tại Lễ ra quân


 Quay lại
 
CÁC TIN TỨC KHÁC
Số lượt truy cập: 1052