Chủ nhật, Ngày 27-09-2020
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Phòng Kiểm nghiệm phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 13485:2016.
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Tin tức - Sự kiện

Du lịch HÀ NỘI MÙA THU cùng BIDIPHAR


Tiếp nối các hoạt động trong chuỗi tri ân khách hàng khối OTC toàn quốc năm 2019, Bidiphar đã tổ chức chương trình du lịch “HÀ NỘI MÙA THU” cho khách hàng khu vực phía nam từ ngày 06/08/2019 – 09/08/2019.

Khi vừa đặt chân đến sân bay Nội Bài, dưới cái nắng chói chang của mùa hè, những tưởng sẽ đem lại cái cảm giác khó chịu cho Quý khách hàng tham gia chương trình. Tuy nhiên, với thái độ phục vụ ân cần và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên Bidiphar cùng chương trình tham quan thú vị trải dài qua các tỉnh từ Hà Nội – Quảng Ninh – Ninh Bình, chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, sự hài lòng ngoài mong đợi của Quý khách hàng.

Điểm đến đầu tiên của chương trình là khu vui chơi giải trí Sun World Ha Long Park, trải nghiệm vòng quay mặt trời Sun wheel để ngắm toàn cảnh thành phố Hạ Long, tham quan vườn Nhật, tham gia biểu diễn nghệ thuật múa rối nước, cùng các trò chơi cảm giác mạnh thật thú vị. Tiếp đến đoàn được chiêm ngưỡng toàn bộ vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho Vịnh Hạ Long – Một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Đến Ninh Bình, Đoàn tham quan khu du lịch Tràng An – nơi đây đã được Chính Phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và UNESCO công nhận là di sản thế giới kép từ năm 2014. Tiếp đến là khu du lịch tâm linh Chù Bái Đính – Ngôi chùa lớn đạt nhiều kỷ lục Châu Á với 500 pho tượng La Hán, tượng phật đồng lớn nhất Việt Nam cao 10m nặng 100 tấn.
       
Về đến Hà Nội, đoàn tham quan và tìm hiểu nét đặc trưng của Phố Cổ, Chợ Đồng Xuân, thưởng thức nét ẩm thực đặc trưng mà chỉ có tại Hà Nội như kem Tràng Tiền, Chả Cá Lả Vọng, Bánh Cốm hàng Than, … Đặc biệt đến Hà Nội không thể không đến Lăng Bác để Dâng hoa kính viếng vị cha già kính yêu của dân tộc, tham quan Văn Miếu Quốc Tử Giám – Ngôi trường Đại học đầu tiên ở Việt Nam.

Chương trình “Du lịch HÀ NỘI MÙA THU” là sự tri ân sâu sắc của Bidiphar đến khách hàng tại khu vực. Hy vọng rằng trong thời gian tới Bdiphar tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác, tín nhiệm của đông đảo khách hàng trên toàn quốc để Bidiphar có cơ hội tổ chức nhiều chương trình tri ân khách hàng hơn nữa, nhiều sự kiện hơn nữa góp phần vào công tác chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn.

Chùm ảnh của chương trình: du lịch “HÀ NỘI MÙA THU cùng BIDPHAR

 Quay lại
 
CÁC TIN TỨC KHÁC
Số lượt truy cập: 29646