Thứ năm, Ngày 29-09-2022
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Phòng Kiểm nghiệm phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 13485:2016.
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Tin tức - Sự kiện

“Bidiphar Mỗi giọt máu Một tấm lòng” lần thứ VIII liên tiếp


Sáng ngày 22/07/2018 Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Dược – Trang Thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) phối hợp với Hội chữ thập đỏ Bình Định, Trung tâm huyết học và truyền máu (BVĐK tỉnh) tổ chức chương trình “Bidiphar mỗi giọt máu một tấm lòng” .

Đây là năm thứ 08 liên tiếp Bidiphar tổ chức hoạt động này. Với ý nghĩa thiết thực và mang đậm tính nhân văn, hoạt động hiến máu tình nguyện từ lâu đã trở thành một hoạt động thường niên đối với cán bộ công nhân viên Bidiphar.

Hoạt động hiến máu nhân đạo được xem là một hành động cao cả, là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, “thương người như thể thương thân” của người Việt Nam. Mỗi đơn vị máu được đưa đến với người bệnh đều nói lên sự chia sẻ, quan tâm giữa người cho và người nhận, thể hiện một sự gắn kết, đùm bọc lẫn nhau trong cuộc sống hiện nay. 

Kết thúc đợt hiến máu này, có 113 đơn vị máu/đợt và hơn 900 đơn vị máu/8 năm thực hiện chương trình được tiếp nhận và bổ sung vào ngân hàng máu cứu người tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Thông qua hoạt động này Bidiphar khẳng định sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng mọi người trong công cuộc chăm sóc sức khỏe – chia sẻ niềm vui.

Chùm ảnh tại chương trình “Bidiphar mỗi giọt máu một tấm lòng”: 

“Bidiphar Mỗi giọt máu Một tấm lòng” lần thứ VIII liên tiếp

“Bidiphar Mỗi giọt máu Một tấm lòng” lần thứ VIII liên tiếp
Cán bộ công nhân viên Bidiphar tìm hiểu thông tin và tiến hành đo huyết áp trước khi hiến máu

“Bidiphar Mỗi giọt máu Một tấm lòng” lần thứ VIII liên tiếp
Không khí vui vẻ và thoải mái tại buổi hiến máu nhân đạo

“Bidiphar Mỗi giọt máu Một tấm lòng” lần thứ VIII liên tiếp
Cán bộ công viên Bidiphar trao đổi với nhau trong khi chờ đến lượt hiến máu của mình

 Quay lại
 
CÁC TIN TỨC KHÁC
Số lượt truy cập: 10185