Thứ năm, Ngày 29-09-2022
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Phòng Kiểm nghiệm phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 13485:2016.
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Tin tức - Sự kiện

DƯỢC BÌNH ĐỊNH CÔNG BỐ KẾT QUẢ QUAY SỐ “GẮN KẾT BIDIPHAR – TRÚNG QUÀ NHƯ Ý”


Đã tìm được chủ nhân của những phần thưởng hấp dẫn lên đến 2 tỷ đồng trong chương trình Gắn kết Bidiphar – Trúng quà như ý.

Sáng 30/7/2022, tại Trụ sở chính, Bidiphar đã tổ chức buổi quay số mở thưởng dành cho khách hàng OTC trên toàn quốc tham gia chương trình “Gắn kết Bidiphar – Trúng quà như ý”. 

Chương trình quay số được thực hiện theo hình thức livestream trên Fanpage “Bidiphar – Dược Bình Định” và “Nhà thuốc lớn mạnh cùng Bidiphar” để tuân thủ các quy định về phòng chống dịch nhưng vẫn đảm bảo đúng phương châm Chính xác - Công bằng – Minh bạch cho khách hàng. Chương trình diễn ra dưới sự tham gia giám sát của đại diện Sở Y tế, Sở Công thương, đại diện khách hàng và Bidiphar.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Ngọc Oanh, Phó tổng Giám đốc Bidiphar, cho biết: “Chúng tôi luôn xem khách hàng là người bạn đồng hành, là cầu nối đưa sản phẩm của Công ty tiếp cận đến người tiêu dùng. Để có được vị thế Top 10 Công Dược uy tín Việt Nam như hiện nay, chúng tôi tri ân tình cảm, sự tin tưởng, đồng hành của Quý khách hàng cùng chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi mong muốn sự hợp tác này sẽ tiếp tục bền chặt hơn nữa trong chặng đường sắp đến. Kính chúc Quý Khách hàng và gia đình luôn MẠNH KHỎE - BÌNH AN”.

Gần 3 giờ đồng hồ với những lượt quay số vô cùng hồi hộp cuối cùng đã tìm được 361 khách hàng may mắn sở hữu những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng như: Điện thoại Iphone 13, đồng hồ Apple watch, vàng nhẫn 9999…Trong đó, giải Đặc biệt là 01 xe SH mode 2022 phiên bản cao cấp đã thuộc về 5 Khách hàng may mắn nhất, gồm: 

  • Nhà thuốc Phúc Thiện (Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng)
  • Nhà Thuốc Đường Thưởng (Huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh)
  • Quầy Thuốc 67 Nguyễn Thị Mỵ (Huyện An Lão, Thành phố Hải Phòng)
  • Nhà Thuốc 19 (Bệnh viện Đa Khoa Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang)
  • Quầy Thuốc Tây Thiên Lộc (Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam)

Chương trình quay số “GẮN KẾT BIDIPHAR – TRÚNG QUÀ NHƯ Ý” được Bidiphar triển khai từ ngày 01/01 - 30/6/2022 cho tất cả các khách hàng OTC trên toàn quốc. Cứ mỗi doanh số tích lũy 5 triệu đồng, Quý Khách hàng nhận được 01 phiếu dự thưởng. Kết thúc chương trình có hơn 6.000 khách hàng đạt điều kiện với 39.953 phiếu tham dự.   

Nếu có bất kì thắc mắc liên quan đến Chương trình, Quý Khách vui lòng liên hệ qua Tổng đài Chăm sóc khách hàng miễn cước: 1800.888.677 để được giải đáp.

Chúc mừng các khách hàng trúng giải Đặc biệt của chương trình


Xem danh sách khách hàng trúng thưởng chi tiết bên dưới:


 
 Quay lại
 
CÁC TIN TỨC KHÁC
Số lượt truy cập: 10179