Thứ năm, Ngày 29-09-2022
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao". Phòng Kiểm nghiệm phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp các yêu cầu tiêu chuẩn ISO 13485:2016.
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Tin tức - Sự kiện

BIDIPHAR TIẾP TỤC SÁT CÁNH CÙNG CẢ NƯỚC CHỐNG DỊCH


Mới đây, đại diện Bidiphar đã đến thăm và tặng gần 3.000 chai dung dịch sát khuẩn tay cho một số đơn vị y tế trên cả nước. Đây là một phần trong nỗ lực của Bidiphar chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch Covid – 19.

Trong các đợt cao điểm phòng, chống dịch, Bidiphar đã có nhiều hành động hỗ trợ kịp thời cho ngành y tế và cộng đồng như: tài trợ chi phí, tặng dung dịch sát khuẩn tay... Ngay cả khi dịch lắng xuống, Bidiphar vẫn duy trì các hoạt động nhân văn sát cánh cùng ngành y tế và cộng đồng công tác phòng chống dịch Covid-19. 

Để đảm bảo an toàn, đồng thời nâng cao sức khỏe cho người dân trong mùa dịch, thời gian qua Bidiphar liên tục cải tiến, đa dạng và mở rộng kênh phân phối, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầy đủ, kịp thời, thuận tiện những sản phẩm, dịch vụ mà Bidiphar cung cấp. Việc mang từng viên thuốc đến tay người tiêu dùng không còn là kinh doanh mà nó đã trở thành sứ mạng lớn lao của Bidiphar, đặc biệt trong giai đoạn dịch bùng phát.

Bidiphar thấu hiểu rằng, trên chặng đường phát triển, việc tích cực tham gia các hoạt động hướng đến cộng đồng, đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội là việc làm cần thiết, góp phần cho thương hiệu Bidiphar ngày càng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng, khách hàng và cổ đông. 


 Quay lại
 
CÁC TIN TỨC KHÁC
Số lượt truy cập: 10186