Thứ năm, Ngày 19-10-2017
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao"
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Trang chủ » Thuốc và sức khỏe

Nụ hôn có lợi cho phái đẹp

Các nhà khoa học tin rằng hành động hôn được truyền qua nhiều thế hệ do nó giúp phụ nữ tăng cường hệ miễn dịch.

Chúng ta sống trẻ trung được bao lâu?

Sống lâu, không ốm đau bệnh tật và trông trẻ hơn so với tuổi sinh học là nhiệm vụ cần giải quyết của y học lão hóa (anti-ages medicine) và đồng thời cũng là điều mong ước của mỗi người.

Chăm sóc ông bà, cha mẹ trong dịp Tết

Thời tiết ngày Tết thường giá lạnh, nhiều khi còn gặp mưa phùn, gió bấc ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt. Lạnh rét người cao tuổi rất dễ mắc các bệnh cảm lạnh, cúm, viêm mũi, họng, viêm phế quản,...

10 nguyên nhân khiến phụ nữ nhanh già

Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng bạn vẫn luôn bị mọi người lầm tưởng là đang ở tuổi băm. Liệu có phải bạn đã mắc những lỗi sau, khiến bạn trông già trước tuổi?

Kinh nguyệt không đều chớ xem thường

Đã là phụ nữ, thì không ai không một lần lo lắng về vấn đề kinh nguyệt (KN), trong đó thường nhất là KN không đều. Trên cơ sở khoa học của nhiều công trình nghiên cứu gần đây đã cho thấy, người có chu kỳ KN không đều dễ mắc một số bệnh như: bệnh buồng trứng đa nang...

Tập cho bé ăn dưa bở

Dưa bở có vỏ xanh ngả vàng và lớp thịt quả cũng có màu xanh nhẹ. Khi quả dưa chín mềm, bạn dễ dàng dùng tay bóc vỏ và dùng thìa nạo thịt của dưa. Dưa đã được bổ có thể bảo quản trong tủ lạnh 1 tuần.

SẢN PHẨM MỚI