Thứ bảy, Ngày 19-08-2017
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao"
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Trang chủ » Thuốc và sức khỏe

Thực phẩm giảm nguy cơ bệnh tiểu đường

Bằng cách dùng cà phê mỗi ngày, bạn có thể giảm đáng kể nguy cơ tiểu đường, nhưng nhớ là không nên lạm dụng đồ uống này.

Nam giới ăn đậu nành giảm nguy cơ mắc ung thư phổi

Nam giới không hút thuốc lá, thường xuyên ăn đậu nành có thể giảm nguy cơ mắc ung thư phổi, theo một nghiên cứu mới công bố.

Nguyên nhân và cách điều trị tinh dịch ít

Vô sinh nam có thể do nhiều nguyên nhân, trong đó bao gồm cả việc số lượng tinh dịch ít, tinh dịch không đủ chất lượng hoặc người đàn ông không đủ khả năng để sản xuất ra tinh dịch…

Chuối - loại quả tuyệt vời với phụ nữ mang thai

Ăn chuối hàng ngày sẽ giúp phụ nữ mang thai có nguồn dinh dưỡng và vitamin dồi dào, chống nghén, giảm stress, nhuận tràng...

Những món ăn hạn chế trục trặc về sinh sản

Sau đây là một số thực phẩm giúp bạn tăng khả năng “duy trì nòi giống” của mình được báo The Times of India dẫn lại. Cụ thể:

Dinh dưỡng khi cho con bú

Rất nhiều phụ nữ sau khi sinh không biết nên ăn uống như thế nào để có sữa cho bé bú. Một tin tốt lành dành cho các chị em là không cần phải thay đổi quá nhiều thói quen ăn uống trong thời gian này. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý một vài nguyên tắc quan trọng sau đây.

SẢN PHẨM MỚI