Thứ bảy, Ngày 19-08-2017
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao"
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Trang chủ » Thuốc và sức khỏe

Hút thuốc lá khiến nam giới suy giảm nhận thức

Các nhà nghiên cứu cũng lưu ý rằng, kết quả không cho thấy mối liên quan giữa hút thuốc lá và suy giảm nhận thức ở phụ nữ. Theo một nghiên cứu mới đây được đăng trực tuyến trên tờ Archives of General Psychiatry, hút thuốc lá liên quan tới suy giảm nhận thức nhanh chóng ở nam giới.

Tư thế nằm cho giấc ngủ

Khi về trung tuổi, nhiều người bắt đầu xuất hiện chứng khó ngủ, rồi dần đến ngủ ít, mất ngủ. Mất ngủ có nhiều nguyên nhân, nhưng nó từ từ và gây nhiều ảnh hưởng tới sức khoẻ và tinh thần cho người bệnh.

Bí quyết giữ gìn tuổi thanh xuân cho đôi mắt

Bạn không đẹp không có nghĩa là bạn xấu. Bạn không đẹp nhưng có thể khiến mọi người đều chú ý nếu như bạn sở hữu một khuôn mặt với nụ cười tươi tắn, một dáng vẻ thanh tao hay một đôi mắt sáng trong rạng rỡ.

Mách các mẹ hiểu về thành phần sữa

Chọn sữa công thức tối ưu cho sự phát triển não bộ của trẻ là một thử thách làm đau đầu không ít cha mẹ. Lựa chọn sữa nào có công thức dinh dưỡng tối ưu cho sự phát triển não bộ của trẻ là một thử thách làm đau đầu không ít cha mẹ.

Valentine, chọn socola nào tốt cho sức khỏe?

Chị em ăn sô-cô-la đen mỗi ngày sẽ thấy da trở nên mịn màng và căng hơn, mềm hơn và máu lưu thông dưới da tốt hơn. Không những thế lại không phải lo nỗi lo tăng cân.

Cách sơ cứu khi trẻ bị bỏng lửa, nước sôi

Bỏng là tai nạn thường gặp ở trẻ, số lượng bệnh nhi phải cấp cứu, điều trị, thậm chí tử vong do bỏng ngày càng tăng, nhất là vào mùa hè.

SẢN PHẨM MỚI