Thứ hai, Ngày 09-12-2019
Bidiphar - Nhà máy sản xuất dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP - WHO; Hệ thống kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn GLP; Hệ thống bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP; Hệ thống phân phối đạt tiêu chuẩn GDP, GPP; Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao"
Chọn ngôn ngữ

Liên kết website

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện

Bidiphar nhận giải thưởng Doanh nghiệp phát triển bền vững 2019

Tối 26.11 tại khách sạn Sheraton Hà Nội, phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam. Dịp này Bidiphar cũng được Ban tổ chức (BTC) vinh danh trong top 100 Doanh nghiệp bền vững

Bidiphar tham gia Hội Chợ hàng Việt Nam chất lượng cao tại Đồng Nai và Cà Mau

Năm 2019 Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) tiếp tục được bình chọn là doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao. Trải qua 16 năm tham gia, Bidiphar tự hào đã và đang là một trong những doanh nghiệp Dược Việt Nam được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn.

Team Building Bidiphar: “THAY ĐỔI ĐỂ BỨT PHÁ”

"Đoàn kết – Bùng nổ - Tỏa sáng …!”. Đó là những cảm xúc còn đọng lại trong mỗi thành viên đại gia đình BIDIPHAR sau chuyến du lịch về “xứ nẫu” và tham gia chương trình Team Building “Thay đổi để bứt phá” 2019.

Bidiphar: Tham gia Hội nghị phát triển kinh tế miền Trung năm 2019

Vào ngày 20/08/2019 Công ty Cổ phần Dược – Trang thiết bị Y tế Bình Định (Bidiphar) vinh dự là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Bình Định tham gia hội nghị phát triển kinh tế miền Trung năm 2019 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp cùng Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Khoa học và Công nghệ, UBND tỉnh Bình Định tổ chức, dưới sự tham dự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam.

“ĐIỂM HẸN SÔNG HÀN” CÙNG BIDIPHAR

Tiếp nối chuỗi sự kiện tri ân khách hàng khối OTC trên phạm vi toàn quốc năm 2019, từ ngày 10/08/2019 - 11/08/2019 công ty Bidiphar vinh dự được đón tiếp khách hàng khu vực Bắc Trung Bộ và khu vực Bình Định đến với chương trình “Điểm hẹn Sông Hàn” tại thành phố Đà Nẵng - Thành phố của những cây cầu.

Du lịch HÀ NỘI MÙA THU cùng BIDIPHAR

Tiếp nối các hoạt động trong chuỗi tri ân khách hàng khối OTC toàn quốc năm 2019, Bidiphar đã tổ chức chương trình du lịch “HÀ NỘI MÙA THU” cho khách hàng khu vực phía nam từ ngày 06/08/2019 – 09/08/2019.

SẢN PHẨM MỚI